Lê Bống lại gây sóng gió khi mặc trang phục dân tộc nhưng lại hở bạo

Cô nàng Lê Bống lại khiến một bộ phận cư dân mạng khó chịu khi mặc trang phục dân tộc nhưng lại hở bạo

Kể từ đầu năm 2021 cho đến nay thì cái tên Lê Bống đều nhận được rất nhiều những sự quan tâm của cư dân mạng. Được biết đến với vai trò là một TikTok-er, gymer nổi tiếng thì cô nàng hot girl xinh đẹp này cũng vướng phải không ít những lùm xùm vì thói quen ăn mặc gợi cảm của mình.

Và mới đây thì cô nàng lại tự đưa mình vào một lùm xùm khác khi đăng tải một tấm ảnh mặc trang phục thổ cẩm nhưng lại không mặc nội y. Trong hình ảnh này thì cô nàng sinh năm 1995 đã khoác lên mình một chiếc ảo vải nhuộm chàm kết hợp với hoa văn thổ cẩm, đầu buộc tóc.

Lê Bống lại gây sóng gió khi mặc trang phục dân tộc nhưng lại hở bạo

Ngoài những lời khen ngợi về vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm của mình ra thì Lê Bống cũng nhận về không ít những chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng, cho rằng hành động của cô đang làm mất đi "bản sắc dân tộc" của trang phục truyền thống. Dù chưa biết rõ đây là trang phục thuộc dân tộc thiểu số nào, hay chỉ là một bộ ngoại trang được nhuộm chàm hay vải thổ cẩm, nhưng khi Lê Bống khoác trang phục này lên đã khiến nhiều cư dân mạng không khỏi khó chịu.

Lê Bống lại gây sóng gió khi mặc trang phục dân tộc nhưng lại hở bạo 2

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Lê Bống vướng phải những rắc rối liên quan đến việc mang những trang phục theo hơi hướm văn hóa dân tộc để thể hiện sự sexy, gợi cảm của mình. Thậm chí việc mặc những trang phục này ở những nơi không phù hợp.

Lê Bống lại gây sóng gió khi mặc trang phục dân tộc nhưng lại hở bạo 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang