Spoiler Tokyo Revenger chap 218: Bộ mặt thật của Brahma - Senju (lại) hẹn hò Takemichi

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers chap 218.

tokyo revengers 218

Mở đầu chương 218, chúng ta đến với ngày 7 tháng 7 năm 2008. Lúc này, Takeomi và Senju đang trò chuyện "làm ăn" với một người đàn ông lạ mặt. Mặc dù không hề thích chuyện làm ăn phi pháp này nhưng Senju vẫn chấp nhận (với một thái độ rất...ngông).

Vài ngày sau, Takemichi và Draken được đưa đến căn cứ của Brahma. Bên dưới một tòa nhà, họ đến một sàn đấu lớn với rất nhiều người. Draken nói đây là "B1", vòng đấu ngầm của Brahma. Hằng đêm, các trận đấu sẽ được tổ chức và những kẻ giàu có sẽ xem rồi đặt cược. Đây vừa là một cách kiếm tiền, vừa là cách để huấn luyện cho đội quân của Brahma.

Senju sau đó xuất hiện. Trận đấu bị tạm hoãn và cuộc họp của Brahma bắt đầu. Senju giới thiệu cho mọi người thành viên mới - Takemichi. Tiếp đó, cô thông báo với mọi người rằng vào đúng ngày 14 tháng 7, Brahma sẽ đối đầu với Kanto Manji và Rokuhara Tandai CÙNG MỘT LÚC. Đây sẽ là trận hỗn chiến 3 phe nhằm quyết định xem băng đảng nào sẽ thống trị Tokyo.

spoiler tokyo revengers 218

Mọi sự chuẩn bị đã sẵn sàng. Takemichi về nhà, suy nghĩ về Mikey. Được một lúc, Senju xuất hiện và đề nghị một cuộc hẹn với Takemichi. Tokyo Revengers chap 218 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang