Livestream ăn hơn 10 nghìn calo mỗi ngày, nam streamer vẫn còn muốn béo hơn nữa

Một nam streamer khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi anh luôn muốn bản thân béo hơn và ăn cực kì nhiều

Câu chuyện này thuộc về một anh chàng có tên trên MXH là Gainer Bull, tên thật là Bryan, là một thành viên thuộc hội nhóm "tăng cân để đẹp" và anh thường xuyên tham gia vào những buổi giao lưu ăn uống trực tuyến. Hiện tại anh chàng này đang có số cân lên đến 225 ký và một vòng 2 tròn đến bất thường, cho thấy sức khỏe của anh đang gặp ảnh hưởng nặng nề.

Theo như những gì mà Bryan chia sẻ thì hiện tại anh đã bước sang độ tuổi 40 và bắt đầu việc tăng cân từ 20 năm trước, hiện anh vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại.

Livestream ăn hơn 10 nghìn calo mỗi ngày, nam streamer vẫn còn muốn béo hơn nữa

Anh cũng từng chia sẻ với trang Metro rằng : 

 "Tôi không thể nói điều gì cụ thể khiến tôi thích trở thành người nặng cân. Tôi có thể nhớ rằng lúc mới sáu tuổi và xem phim hoạt hình, tôi thật sự rất thích các nhân vật béo và mong muốn bản thân mình cũng có thể trở thành như thế."

"Ở tuổi thiếu niên, tôi đã bắt đầu tập thể dục và ở những năm đầu hai mươi tuổi, tôi cũng bắt đầu tập luyện để bồi bổ đường ruột của mình".

Livestream ăn hơn 10 nghìn calo mỗi ngày, nam streamer vẫn còn muốn béo hơn nữa 2

Nhưng Bryan vẫn cần những nhà tài trợ cho lối ăn uống "thả cửa" của mình, vì vậy anh đã quyết định tạo ra một toàn khoản livestream trả phí, nơi mà anh có thể tiếp cận với những người có cùng chí hướng với mình. Dù không hé lộ chính xác có bao nhiêu người donate cho anh để anh có thể ăn thật nhiều nhưng Bryan cũng cho biết rằng càng có nhiều tiền thì anh càng có thể an nhiều hơn.

"Một ngày bình thường tôi có thể tiêu thụ mười nghìn calo, và tôi vẫn đang cố để ăn nhiều hơn đấy".Bryan chia sẻ

Tuy nhiên Bryan cũng biết chăm lo cho sức khỏe của mình, bởi sau khi ăn uống hàng loạt trong những buổi stream  thì anh cũng ăn thêm hoa quả và vào phòng tập để vận động cơ thể của mình. Dù vậy thfi anh vẫn bị phản đối khá nhiều bởi lối sống "càng mập càng đẹp" độc hại, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng để sức khỏe của anh

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang