Tin buồn: Mushoku Tensei season 2 - Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 dời lên tháng 10

Phần thứ hai của Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc sẽ phải thất hứa với khán giả thế giới vì lí do hoàn cảnh đặc biệt.

Mới đây, website chính thức của anime Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc đã đang tin thông báo rằng phần thứ 2 của series sẽ phải tạm hoãn phát hành.

mushoku tensei season 2

Visual mới của Mushoku Tensei season 2

Cụ thể, Mushoku Tensei season 2 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021 thay vì tháng 7 như thông báo trước đây. Theo thông tin từ phía sản xuất, sự trì hoãn này là do "nhiều lí do hoàn cảnh". Có vẻ như tình hình dịch bệnh căng thẳng thời gian gần đây cùng vấn đề về nhân lực là nguyên nhân chính khiến Thất Nghiệp Chuyển Sinh phải ngậm ngùi lùi lịch phát sóng.

thất nghiệp chuyển sinh phần 2

Mushoku Tensei part 2 sẽ là phần tiếp theo của hành trình trở về Toa của Rudeus, Eris và Ruijerd. Rudeus sẽ có những cuộc gặp gỡ mới, có ảnh hưởng sâu sắc đến nội dung Thất Nghiệp Chuyển Sinh về sau này.  Cậu sẽ gặp Kishirika Kishirisu, nữ thần quỷ tộc, chạm mặt Long Thần Orsted cùng vô vàn những điều mới mẻ khác.

Hiện tại, studio BindEGG FIRM (mới được thêm vào) đang chạy hết tốc lực theo đúng nghĩa đen để hoàn thiện phim. Mong rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ sớm nhận được một tin vui nào đó  về Mushoku Tensei.

Tin buồn: Mushoku Tensei season 2 - Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 dời lên tháng 10 3

Cập nhật: Mushoku Tensei season 2 sẽ lên sóng vào ngày 3 tháng 10 năm 2021. Trailer phim sẽ được công bố trong thời gian tới.

Xem thêm: Spoiler Muushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 12: Rudeus chạm mặt các vị thần

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt, spoiler chi tiết anime Oshi No Ko tập 9: Với lời gợi ý của Aqua, Mem-cho tham gia nhóm B-Komachi. Cùng nhau, Kana, Ruby và Mem-cho sẽ luyện tập cho buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên. Trong khi đó, Aqua thu thập thêm thông tin về Hoshino Ai và biết được rằng...

Giải trí
Lên đầu trang