Hãi hùng chuyện youtuber "nuôi vong", bắt ma để câu view

Việc câu view từ các sự kiện tâm linh hiện nay không còn là điều quá xa lạ của các youtuber trên mạng xã hội.

Dạo gần đây, trên mạng xã hội thường xuyên lan truyền các đoạn clip, thậm chí là livestream trực tiếp   có liên quan đến các sự việc về tâm linh như nuôi vong, bắt ma thu hút nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng.

Chẳng hạn như buổi livestream mới đây mang tên “Sự thật về vong nhi trở về”, giải đáp cho người xem những thắc mắc về video trước đó kênh này quay cảnh bắt được một hồn ma em bé đã thu hút một lượng lớn người theo dõi.

Hãi hùng chuyện youtuber nuôi vong , bắt ma để câu view

YouTuber trò chuyện với chiếc bóng: “Con ơi sao con ngồi ở đây?... Rồi giờ sao con?”. Người này nói chuyện với thái độ run rẩy, lo lắng để gia tăng sự hồi hộp cho video, và đi tìm một chiếc hồ lô để “bắt” thứ mà anh gọi là vong nhi.

Trong livestream cách đây vài ngày, có người hỏi tại sao lại bắt giữ cái gọi là vong nhi nên để cho hồn siêu thoát. Chủ kênh cho rằng anh ta “nuôi” vong để gia tăng linh khí, đấu lại với một ông thầy có phép thuật ở chùa hoang. “Nuôi vong” giúp cho hồn ma cùng với anh ta làm việc tốt, dễ “siêu thoát”. “Mình có hỏi ý bé rồi”, người này nói trên livestream trả lời trực tiếp khán giả.

Hãi hùng chuyện youtuber nuôi vong , bắt ma để câu view 2

Mặc dù một số cư dân mạng tỉnh táo đã chỉ ra được các lỗi hiện thị trong video nhưng chủ kênh này vẫn một mực phủ nhận. Ít ai biết rằng mánh khoé trong các video này chính là người quay đã lợi dụng video trắng đen để ghép các hình ảnh mở ảo vào nhưng vẫn được rất nhiều người tin tưởng, bình luận nặng yếu tố mê tín dị đoan. Trong nhóm kín cũng có không ít người hùa theo niềm tin không cơ sở này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang