Gấm Kami ăn mừng cột mốc đáng nhớ giữa tin đồn lộ clip 12 phút

Trong thời điểm vướng tin đồn lộ clip thì Gấm Kami đã tổ chức livestream ăn mừng bản thân đạt được cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp

Vừa qua thì cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ trước một tin đồn rằng cô nàng streamer xinh đẹp Gấm Kami bị lộ clip 12 phút. Cô nàng cũng không biết chuyện gì đang diễn ra cho đến khi tỉnh dậy và nhận hàng tá tin nhắn từ bạn bè và người thân.

Gấm Kami ăn mừng cột mốc đáng nhớ giữa tin đồn lộ clip 12 phút

Ngay lập tức cô nàng đã ngay lập tức "xin link" của cư dân mạng để xem xem liệu clip 12 phút đó là ai, như một lời khẳng định rằng Gấm Kami không hề có một video "nóng" nào bị lộ cả. Thậm chí cô cũng cười cợt những kẻ gian tung tin đồn bằng một bình luận lầy lội rằng: “Từ nay hãy gọi mình là Gấm 12 phút".

Gấm Kami ăn mừng cột mốc đáng nhớ giữa tin đồn lộ clip 12 phút 2

Gấm Kami ăn mừng cột mốc đáng nhớ giữa tin đồn lộ clip 12 phút 3

Và giữa tâm "bão tin đồn" thì cô nàng streamer này đã nhận về cho mình một tin vui, đó chính là cô nàng đã chính thức đạt được cột mốc 1 triệu người follow trên Fanpage cá nhân của mình. Đây là một cột mốc vô cùng đáng mừng trong suốt quãng thời gian làm việc chăm chỉ của cô nàng.

Gấm Kami ăn mừng cột mốc đáng nhớ giữa tin đồn lộ clip 12 phút 4

Gấm Kami ăn mừng cột mốc đáng nhớ giữa tin đồn lộ clip 12 phút 5

Để thể hiện sự vui mừng của mình thì Gấm Kami đã lập tức livestream trên trang Facepage để ăn mừng cột mốc này. Cô cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ, những người luôn ở bên cạnh ủng hộ tính thần cho cô nàng từ lúc debut cho đến thời điểm hiện tại.

Gấm Kami ăn mừng cột mốc đáng nhớ giữa tin đồn lộ clip 12 phút 6

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang