Tin HẾT HỒN: Thương hiệu Kimetsu No Yaiba hợp tác cùng lúc với 105 đội thể thao Nhật Bản!

Được đồng hành cùng các đội thể thao là một chuyện vô cùng hiếm đối với các manga/anime Nhật Bản...trừ Kimetsu No Yaiba. Không chỉ hợp tác với một đội, thương hiệu Thanh Gươm Diệt Quỷ sẽ đồng hành cùng 105 đội thể thao khác nhau từ 3 liên đoàn thể thao lớn nhất Nhật Bản!

kimetsu no yaiba season 2

Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer hay Thanh Gươm Diệt Quỷ là tựa manga/anime đã đạt được thành công vô cùng vang dội trong năm 2020. Chỉ trong một năm, Kimetsu No Yaiba đã có doanh số truyện tranh tăng đột biến với gần 100 triệu bản in. Phiên bản anime và anime movie Kimetsu No Yaiba: Mugen Train cũng vô cùng thu hút khán giả thế giới, khiến tên tuổi Kimetsu No Yaiba ngày một lan tỏa mạnh mẽ.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ đã kiếm được tổng cộng bao nhiêu tiền?

kimetsu no yaiba hợp tác 105 đội thể thao

Một manga/anime nổi tiếng sẽ dễ dàng nhận được các hợp đồng quảng cáo cho các sản phẩm, thương hiệu khác nhau. Sau khi hợp tác với vô số nhãn hàng, Kimetsu No Yaiba mới đây đã đạt được một "thương vụ" vô cùng KHỦNG mà bất kỳ tác phẩm giải trí nào cũng mơ ước.

Theo các thông tin mới cập nhật, Kimetsu No Yaiba sẽ sớm hợp tác với ba liên đoàn thể thao lớn nhất Nhật Bản từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2021. Lịch trình cụ thể như sau:

  • Hợp tác với NPB - Liên đoàn bóng chày chuyên nghiệp Nippon: từ ngày 13 tháng 8 đến ngày 21 tháng 10 năm 2021.
  • Hợp tác với J.League - Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản: từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 5 tháng 12 năm 2021.
  • Hợp tác với B.League - Liên đoàn bóng rổ chuyên nghiệp Nhật Bản: từ ngày 2 tháng 10 đến ngày 26 tháng 12 năm 2021.

Trong thời gian hợp tác trên, người hâm mộ có thể nhận được tem kỹ thuật số thông qua mã QR tại các địa điểm diễn ra trận đấu. Khi tích lũy đủ số tem nhất đinh, họ có thể đổi được tối đa 5 phần quà. Các thông tin sự kiện khác sẽ được bổ sung trong tương lai.

kimetsu no yaiba hợp tác ba liên đoàn thể thao nhật bản

Sự hợp tác đặc biệt này có tên gọi là "Sports 2021 X Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba". Để "chúc mừng" và quảng bá cho sự hợp tác này, Ufotable đã thực hiện một bức minh họa đặc biệt.

Hiện tại, NPB đang có 12 đội, J.League có 57 đội ( tính từ ba cấp độ cao nhất) và B.League có 36 đội (tính từ hai cấp độ cao nhất), tổng cộng 105 đội. Sự hợp tác cực khủng này có thể nói là một bước tiến vô cùng lớn trong con đường danh vọng của Kimetsu No Yaiba. Sắp tới đây, Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ ra mắt khán giả. Liệu sự trở lại này sẽ đưa tên tuổi Thanh Gươm Diệt Quỷ lên tầm cao mới nào nữa đây? Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Anime Kimetsu No Yaiba season 2 công bố thêm hình ảnh mới, cam kết sẽ ra mắt trong năm 2021!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang