Spoiler Solo Leveling chap 163: Sung Il Hwan VS Hai Hoàng Đế - Ashborn tặng Jin Woo...

Spoiler Solo Leveling chap 163, tóm tắt nội dung chap 162: Trong lúc chờ Jin Woo tái sinh, Sung Il Hwan sẽ một mình đối đầu Hoàng Đế Bóng Tối và Hoàng Đế Băng Giá. Cùng lúc đó, Hoàng Đé Bóng Tối Ashborn sẽ trao cho Jin Woo "món quà cuối cùng" trước khi biến mất...

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 162

solo leveling 162

Mở đầu chương truyện, Ashborn nói với Jin Woo rằng ông mong rằng Jin Woo có thể mãi mãi ở lại trong thế giới cho "chính anh" tạo ra. Vị Hoàng Đế giải thích rằng đây là nơi chất chứa những sai lầm mà Jin Woo luôn muốn sửa chữa và Ashborn chỉ đơn giản là cho Jin Woo mượn sức mạnh để hiện thực hóa nó.

Ngươi sẽ được nghỉ ngơi và không bao giờ phải chết cả.

tôi thăng cấp một mình chap 162

Sau một lúc trao đổi, Ashborn đưa Jin Woo đến một nơi khác. Câu chuyện tiếp diễn với tình hình ở thế giới thật. Thấy Jin Woo không còn thở, các Hoàng Đế chắc chắn rằng anh đã chết. Không còn đường lùi, toàn bộ thợ săn bao vây bắt đầu tiến hành tấn công. Tuy nhiên, ngay trước khi họ kịp lao đầu vào chỗ chết, một hiện tượng kỳ dị xuất hiện. Từ cơ thể Jin Woo, vô số ánh sáng đen phát ra. Ngực phải Jin Woo xuất hiện một trái tim mới. Dã Thú và Băng Giá nhận ra kia là hiện tượng xuất hiện khi một Hoàng Đế hoàn toàn tái sinh. Cả hai lao tới tấn công Jin Woo nhưng ngay lập tức bị ngăn lại bởi một kẻ lạ mặt. Người ấy không ai khác chính là Sung Il Hwan, cha của Jin Woo!

solo leveling ss2 chap 52

Câu chuyện sau đó quay lại với Ashborn và Jin Woo. Bằng sức mạnh của mình, Ashborn đưa Jin Woo về "thời điểm khởi đầu" của thế giới. Lúc này, "Đấng Tối Cao" đã tách ánh sáng, tạo ra các sứ giả của thần (những Kẻ Thống Trị) và tách bóng tối, tạo ra 8 vị Hoàng Đế. Theo mệnh lệnh, các Hoàng Đế tàn phá thế giới và không ngừng đối đầu với Kẻ Thống Trị. Chiến tranh diễn ra triền miên. Không muốn chứng kiến cảnh tượng này mãi, mảnh vỡ ánh sáng rực rỡ nhất đã hỏi Đấng Tối Cao:

Tại sao ngài không giúp những bề tôi luôn chiến đấu vì ngài vậy? Xin ngài hãy cho thần sức mạnh. Thần sẽ tiêu diệt và mang đầu chúng về dâng cho ngài.

solo leveling ss2 tập 52

Đấng Tối Cao không một câu trả lời. Lúc này, mảnh vỡ ánh sáng nhận ra cuộc chiến giữa Kẻ Thống Trị và Hoàng Đế là thú vui tiêu khiển của Đấng Tối Cao. Nhận thấy mọi thứ thật vô nghĩa, mảnh vỡ ánh sáng ấy đã trỗi dậy rồi trở thành Hoàng Đế Bóng Tối. Với sức mạnh của mình, Hoàng Đế Bóng Tối càn quét khắp các chiến trường để ngăn cản chiến tranh. Mục tiêu cuối cùng của ông là hạ bệ Đấng Tối Cao nhưng khi ông đến nơi, đã có kẻ khác thực hiện điều đó.

Spoiler Solo Leveling chap 163

spoiler solo leveling chap 163

Trong chương tiếp theo, câu chuyện của Ashborn sẽ tiếp diễn. Sau khi kể hết câu chuyện quá khứ, Ashborn sẽ hỏi xem Jin Woo sẽ làm gì tiếp theo để bảo vệ thế giới của mình. Câu hỏi này là để vị Hoàng Đế có thể yên tâm giao lại tất cả cho Jin Woo và biến mất. Trước khi đi, ông để lại cho Jin Woo Hắc Tâm - trái tim của ông và đội quân mà ông từng sở hữu.

Câu chuyện của Ashborn sẽ được kể xen kẽ với cuộc chiến ở thực tại. Bản thân Sung Il Hwan cũng là một "vật chứa" của Kẻ Thống Trị, cộng thêm việc bản thân đã ở bên trong hầm ngục nhiều năm nên Il Hwan vô cùng thiện chiến. Tuy không thể đánh bại hai Hoàng Đế nhưng ông vẫn sẽ đủ sức bảo vệ con trai mình. Cuộc chiến giữa Il Hwan với hai Hoàng Đế có lẽ sẽ kéo dài 1/2 Solo Leveling chap 163.

Màn đối đầu không cân sức sẽ khiến Il Hwan ngày một chịu nhiều bất lợi. Đến gần cuối chương tiếp theo, ông sẽ rơi vào tình cảnh nguy cấp. Lúc này, quá trình hồi sinh của Jin Woo hoàn thành. Anh phá vỡ lớp băng bao phủ và trở lại cực kỳ hoành tráng trước sự sợ hãi của Dã Thú và Băng Giá.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 163

Solo Leveling chap 163 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang