Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 218: Takemichi hành động - Truyện tạm nghỉ một tuần

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 218, tóm tắt nội dung chap 217: Sau khi nhận ra bản thân có năng lực nhìn thấy tương lai, Takemichi thử nghiệm nó nhiều hơn và bắt đầu hành động. Cậu sẽ đi gặp bạn bè, tiếp xúc với Brahma hay...tìm gặp Mikey?

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 217

 

tokyo revengers chap 217

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 217: Have Never Seen Anything Like It.

Sau cuộc hẹn với Senju, Takemichi đên gặp Draken tại nhà của cậu ta. Lúc này, ngay khi bấm số thang máy để lên tầng 4, Takemichi tiếp tục nhìn thấy một viễn cảnh khác. Lần này, bàn tay của Takemichi đầy máu và cậu ta bị một vết thương rất lớn ở bụng. Takemichi sau đó hoàn hồn lại và nhận ra những gì mình thấy không phải thật.

tokyo revengers chap 217

Tại phòng của mình, Draken nhớ về Ema. Cậu nói rằng bản thân vẫn còn mơ thấy cô ấy và Ema luôn nhắc Draken phải giúp đỡ Mikey. Draken hỏi Takemichi Mikey ở tương lai như thế nào. Takemichi bắt đầu mô tả Mikey và những tội ác mà cậu ấy đã gây ra. Tất cả mọi người đều hạnh phúc, chỉ trừ Mikey.

Cậu ấy đã giữ lời hứa hai năm trước rằng sẽ bảo vệ Toman cho đến khi chúng ta gặp lại nhau 12 năm sau.

spoiler tokyo revengers 217

Takemichi cũng nhắc đến "bản năng hắc ám" của Mikey. Draken nhớ lại hai năm trước. Có vẻ chính Mikey đã đánh tất cả các thành viên Toman để ép họ phải rời ra cậu ta. Cuộc trò chuyện kết thúc với việc cả hai đều quyết tâm sẽ đưa Mikey quay lại. Takemichi quay về. Lúc này, một người ở nhà Draken đã làm đổ nước ép cà chua lên áo Takemichi. Những gì xảy ra giống y hệt với những gì Takemichi thấy trước đó. Chương truyện kết thúc với hình ảnh Takemichi nghi ngờ bản thân có năng lực nhìn thấy tương lai. 

Xem thêm: Tokyo Revengers: TOP 3 nhân vật có thể là "người du hành thời gian thứ hai"

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 218

tokyo revengers 218

Như vậy, đúng với dự đoán của Lag, Takemichi đã có cho mình năng lực mới là nhìn thấy tương lai. Đây có thể là năng lực đến từ việc nhân vật chính thay đổi "công tắc" từ Naoto sang Mikey. Liệu khả năng này có tác động gì tới Mikey không?

Xem thêm: Ngã ngửa với loạt fanart Mikey Tokyo Revengers siêu ngầu

Hai lần nhìn thấy tương lai của Takemichi có gốc thời gian rất khác nhau. Lần đầu, cậu nhìn thấy viễn cảnh của cuộc chiến cuối (điều sẽ diễn ra trong vài tuần - vài tháng tới) trong khi lần thứ 2 lại thấy tương lai của vài giờ sau. "Công tắc" kích hoạt năng lực cũng chưa được làm rõ. Theo Lag dự đoán, Takemichi sẽ thấy viễn cảnh "tồi tệ" nhất của một người khi chạm vào họ hoặc đồ vật của họ (như que kem của Senju). Khi tương tác với một nơi nào đó, Takemichi sẽ thấy viễn cảnh tương lai của bản thân. Có thể trong các diễn biến tới, Takemichi sẽ tiếp tục nhìn thấy tương lai thông qua việc tương tác ngẫu nhiên với các vật khác (ví dụ bức hình của Toman, các thành viên Toman cũ,...).

Trong những diễn biến tiếp theo, Takemichi sẽ giấu đi chuyện cậu tham gia Brahma với Chifuyu, các cựu thành viên Toman và cả nhóm bạn mình. Sau khi vô tình chạm vào họ, Takemichi nhìn thấy các viễn cảnh mới. Cậu hiểu ra năng lực của mình hoạt động thế nào và quyết định sẽ dựa vào nó để thu thập thông tin. Vào buổi tối, cậu sẽ tập hợp và hoạt động dưới trướng Senju. Đây là lúc Takemichi làm quen các thành viên băng đảng này và  chúng ta sẽ được biết rõ Brahma có phải một băng đảng xấu như những gì người ta đồn thổi về nó hay không.

Ngoài khả năng Takemichi sẽ trò chuyện với bạn bè hoặc làm quen với các thành viên Brahma, có thể Takemichi sẽ thử đi gặp Mikey. Việc này có thể sẽ không có kết thúc tốt đẹp gì nhưng sẽ tạo tiền đề để Takemichi đưa ra các quyết định trong tương lai. Cậu cũng sẽ sớm chia sẻ năng lực này với Draken để tìm ra cách tận dụng nó tối ưu nhất.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 218

Tokyo Revengers chap 218 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật: Shonen Magazine tạm nghỉ lễ một tuần nên Tokyo Revengers sẽ quay trở lại vào ngày 18 tháng 8.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang