Dự đoán spoiler Black Clover chap 303: Nozel - Noelle song kiếm hợp bích tiêu diệt Megicula!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 303, tóm tắt nội dung chap 302: Nhờ màn phối hợp đầy ăn ý của các hiệp sĩ ma pháp, Megicula đã bị đẩy lùi. Tuy vậy, ả vẫn chưa hoàn toàn bị hạ gục! Không sao cả, Nozel đã đến rồi đây!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 302

black clover 302

Tiêu đề Black Clover chap 302: Focus Of Hope.

Màn trở lại đầy ảo diệu của Noelle chỉ đủ để cô đối đầu Megicula chứ không cho phép cô chiến đấu với lũ triệu hồi. Lúc này, sự bùng nổ của Noelle khiến Rill có thêm nhiều cảm hứng mới. Cậu tạo ra ma pháp mới mạnh mẽ hơn là Master Of Valhalla, triệu hồi ra cả thần Odin của Thần Thoại Bắc Âu càn quét quân đội của Megicula hòng mở đường cho Noelle.. Tiếp đó, Charlotte cũng dùng ma thuật Crimson Vine Spear tấn công Megicula nhưng mụ ta nhanh chóng gọi ra những triệu hồi to lớn hơn.

black clover chap 302

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, Luck xuất hiện. Cậu tung cước đá chết các triệu hồi. Tiếp đó, đúng như dự đoán của nhiều độc giả, nhờ có Twilight Of Valhalla của Rill, Gaja vẫn giữ được mạng sống sau khi tung đòn tự sát. Sử dụng toàn bộ sức mạnh còn sót lại, Gaja hóa "siêu Saiyan" sát cánh với các hiệp sĩ ma pháp chiến đấu. Cùng với Luck, Gaja tạo ra những tia sét mạnh mẽ, càng quét khắp chiến trường, mở đường cho Noelle kết liễu ả ác quỷ.

Tận dụng sức mạnh tình yêu và sự quyết tâm, Noelle băng qua chiến trường và tiếp cận Megicula. Có vẻ như, dưới sự tấn công áp đảo của các hiệp sĩ ma pháp, Megicula đã trở nên yếu đi. Ả ác quỷ nói rằng:

Bất ngờ thật đấy. Dù nghi lễ của ta chưa hoàn thành nhưng thật thú vị khi các ngươi có thể đấu với ta như thế này.

black clover chap 302

Cơ thể Megicula dần tan rã thế nhưng ả ta vẫn đủ sức chống chọi lại đòn kết liễu của Noelle. Lúc này, từ trên bầu trời  Nozel xuất hiện. Anh nói với Megicula rằng:

Sao ngươi dám xuất hiện trước mặt gia đình ta làn nữa chứ...Mà thôi kệ, dù sao, đây cũng là khoảnh khắc ta luôn chờ đợi!

Black Clover chap 302 kết thúc tại đây. Tuần sau, Weekly Shonen Jump sẽ nghỉ lễ nên các manga như One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone và Jujutsu Kaisen đều sẽ tạm nghỉ.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 303

black clover 303

Chương truyện tiếp theo sẽ là màn trả thù của anh em Noelle - Nozel với Megicula. Ả ác quỷ đã gần tan biết hoàn toàn nên nếu có thêm sự giúp sức của Nozel, chắc chắn ả ta sẽ bị hạ nhanh chóng trong 1 - 2 chap nữa (tất nhiên là với trường hợp Megicula không chơi chiêu).

Hạ Megicula ở đây không có nghĩa ả ta sẽ hoàn toàn biến mất (nên nhớ, đây chưa phải chân dạng của Megicula). Nếu Qliphoth tiếp tục mở rộng, Megicula hoàn toàn có thể xuất hiện lại trong tương lai. Nếu vậy, các lời nguyền cũng sẽ không biến mất trừ phi Mgicula thật sự chết. Liệu có khi nào Nozel sẽ sử dụng một ma pháp mới nào đấy để hoàn toàn "phong ấn" Megicula và đem về chiến thắng trọn vẹn không nhỉ?

Diễn biến chương tiếp theo sẽ không có gì nhiều ngoài việc các hiệp sĩ ma pháp hội đồng Megicula. Có thể Nozel và Noelle sẽ song kiếm hợp bích tấn công Megicula. Để không lặp lại bi kịch năm xưa, Nozel sẽ làm mọi cách để em gái mình được an toàn. 

Thời gian ra mắt Black Clover chap 303

Weekly Shonen Jump tạm nghỉ một tuần. Black Clover chap 303 dự kiến phát hành vào ngày 22 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 30 thương hiệu anime/manga/giải trí có doanh thu khủng nhất nửa đầu năm 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo nhiều nguồn tin được thông báo thì Facebook sẽ bỏ việc cấp Code OTP bằng ứng dụng Facebook, thay vào đó người dùng phải sử dụng App Google Authenticator để có thể nhận được code OTP mới đăng nhập được vào tài khoản của mình và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Google Authenticator dễ nhất.

Hướng dẫn
Lên đầu trang