Review anime movie My Hero Academia: World Heroes Mission - Khán giả Nhật Bản nói gì?

Chỉ sau một ngày công chiếu, My Hero Academia: World Heroes Mission đã có doanh thu cao gấp 229% phần anime movie trước. Hàng trăm ngàn khán giả Nhật Bản đã ra rạp xem phim và để lại những nhận xét vô cùng thẳng thắn về phim. Anime movie thứ 3 của Học Viện Siêu Anh Hùng hay dở thế nào? Cùng xem fan Nhật nói gì nhé!

My Hero Academia: World Heroes Mission review

Vào ngày 6 tháng 8 vừa qua, anime movie My Hero Academia: World Heroes Mission đã được công chiếu rộng rãi tại các rạp chiếu phim Nhật Bản. Đây là phần anime movie thứ ba của My Hero Academia, tựa manga Jump đình đám đang rất nổi tiếng trên toàn thế giới những năm gần đây.

Chỉ trong ngày đầu tiên công chiếu, My Hero Academia: World Heroes Mission đã bán được gần 240,000 vé, thu về 310 triệu yên. Con số này cao gấp 229% so với My Hero Academia: Heroes Rising, phần movie thứ 2 ra mắt vào tháng 12 năm 2019 bất chấp tình hình bệnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Sau ba ngày cuối tuần, phim đã thu về tổng cộng 7,65 triệu yên.

Trong My Hero Academia: World Heroes Mission, chúng ta sẽ đến với một tổ chức bí ẩn chuyên tiêu diệt loài người bằng Quirk. Chúng đưa ra lời đe dọa hủy diệt toàn cầu và đã đặt bom trên toàn thế giới. Để bảo vệ sự bình yên cho nhân loại, Hiệp Hội Anh Hùng cùng các anh hùng thực tập tỏa ra khắp mọi nơi để tìm phá các quả bom.

Deku, Bakugo và Todoroki là một trong các đội tìm bom. Tại Oseon, họ chạm mặt Rody, một cậu bé sống trong một ngôi nhà di động. Rody sau đó hợp tác với các bộ ba để ngăn chặn tổ chức xấu xa kia.

review anime My Hero Academia: World Heroes Mission

My Hero Academia: World Heroes Mission được giám sát và thiết kế nhân vật bởi tác giả manga gốc - Kohei Horikoshi. Bản thân vị tác giả cũng cho ra mắt một manga đặc biệt mang tên My Hero Academia Vol.World Heroes Mission. Manga này hiện đang được phát hành dưới dạng quà tặng kèm bản giới hạn cho 1 triệu khán giả đầu tiên ra rạp.

Ngay sau khi công chiếu, My Hero Academia: World Heroes Mission đã nhận được vô số đánh giá từ khán giả trong nước. Đa phần, các đánh giá đều rất tích cực, cho thấy chất lượng ngoài mong đợi của My Hero Academia: World Heroes Mission.

review My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission

Tôi đã xem phiên bản điện ảnh. Như thường lệ, hành động thật tuyệt vời. Deku, Bakugo và Todoroki đều trông rất ổn, và màn cuối cùng cảm động như mong đợi. Tôi đã khóc khá nhiều.

Ryo Yoshizawa, người đóng vai Rody, không gay khó chịu chút nào. Ahhh...thật là vui!

 My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission

 World Heroes Mission, tôi đã xem nó vào ngày đầu tiên. Tôi rất ấn tượng vì nó quá tuyệt ngay từ những giây phút đầu tiên.

Rody là một nhân vật tuyệt vời. Tôi rất ngạc nhiên khi hcir có một số trang phục cho phim được sử dụng...nhưng không sao cả!

  My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission

Tôi đã xem World Heroes Mission! Nó thật hào nhoáng và thú vị. Tôi rất thích bài hát của phim Ryo Yoshizawa, tuy lồng tiếng không phải nghề chính của anh ấy nhưng anh ấy dã làm rất tốt.

  My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission review

Đây là bộ phim tôi có thể xem mọi lúc. Tôi đã khá bối rối trước phần giới thiệu và chủ đề nhưng cảnh chiến đấu vẫn rất tuyệt! Thật là vui!

  My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission review

Rody, Midoriya, Bakugo, Todoroki, bốn người bọn họ đều thật sự tuyệt vời.

Có lẽ tôi thích phim này nhất (trong ba anime movie). Tôi thật sự vui mừng khi Ryo Yoshizawa vào vai Rody...Tôi đã yêu anh ấy mất rồi.

 review anime My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission

Tôi đã xem World Heroes Mission. Màn chào sân thật tốt! Tôi không thể phát ra tiếng nhưng đã hét lên "Plus Ultra" khi xem phim!

Với những đánh giá trên, ta có thể chắc chắn rằng My Hero Academia: World Heroes Mission chắc chắn là một phim không thể bỏ qua đối với các fan Học Viện Siêu Anh hùng. Hiện tại, tựa anime movie này vẫn đang được đón nhận vô cùng tích cực tại thị trường Nhật Bản. Trong thời gian tới (có thể là vào cuối năm 2021), phim sẽ được công chiếu tại Bắc Mỹ và các thị trường khác trên toàn thế giới sau đó đó mặt trên nền tảng Netflix vào năm 2022 - 2023. Với tình hình dịch bệnh hiện tại, rất khó để My Hero Academia: World Heroes Mission được công chiếu tại thị trường Việt Nam. Có lẽ các fan Việt chỉ có thể chờ mua DVD, chờ Netflix hoặc xem phim trên các nền tảng "quen thuộc".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang