Spoiler anime Tokyo Revengers tập 19: Toman VS Valhalla - Mikey bị đánh chảy máu đầu bởi...

Spoiler Tokyo Revengers tập 19, tóm tắt nội dung tập 18: Dù đã làm mọi cách, Mikey vẫn không thể ngăn cuộc đối đầu giữa Toman với Valhalla. Hỗn chiến nổ ra. Mikey tìm Kazutora "tính sổ" thì bị đánh úp đến chảy máu đầu! Huyết Chiến Halloween ngày một trở nên căng thẳng hơn!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 18

tokyo revengers tập 18

Sau tiết lộ động trời về việc chính Mikey đã giết Kazutora, Draken kể thêm cho Takemichi về những gì xảy ra vào Đêm Huyết Chiến Halloween. Draken nói rằng chính vì Kazutora đã giết Baji nên Mikey mới mất kiểm soát và đấm chết cậu ta. Mikey sau đó không bị bắt bởi Kisaki đã chuẩn bị sẵn kẻ thế tội. Từ đây, Mikey dần đánh mất mình. Toman cũng thay đổi và trở thành tổ chức như hiện tại.

Nhận ra mọi nguồn cơn đều bắt đầu từ cái chết của Baji, Takemichi quyết tâm sẽ bảo vệ tính mạng cho Baji trong đêm Halloween. Takemichi sau đó quay về quá khứ để thực hiện sứ mệnh của mình. Vừa về quá khứ, Takemichi thấy mình đang ở nhà Hinata và được cô tặng cho một sợi dây chuyền giống với cái anh tặng cô trước đây. Hành động này của Hinata khiến Takemichi càng thêm quyết tâm với quyết định của mình.

tokyo revengers tập 18

Tối đó, Draken hẹn gặp Kazutora. Phó tổng trưởng Toman "đề nghị" Kazutora hãy dừng mọi chuyện lại trước khi quá trễ và:

Tôi vẫn coi cậu là bạn của tôi.

Kazutora từ chối rồi rời đi. Draken đi gặp Mikey, nói cho cậu ta nghe quyết định của Kazutora. Mikey sau đó rong ruổi cùng CB250T suốt đêm. Cùng lúc đó, tại mộ của Shinichirou, Baji đang ngồi thất thần.

tóm tắt tokyo revengers tập 18

Ngày 30 tháng 10, Takemichi và Chifuyu đi thuyết phục Baji lần cuối. Chifuyu nói mình hiểu rõ kế hoạch của Baji và đề nghị anh quay lại với Toman. Baji từ chối. Takemichi sau đó trò chuyện riêng với Baji:

Xin cậu...đừng chết. Nếu không Mikey sẽ buồn lắm.

Takemichi sau đó đi gặp Mikey. Tổng trưởng Toman kể lại quá khứ của cậu với Baji trong tâm trạng cực kỳ buồn bã. Cuộc chiến không thể ngừng lại nữa. Mikey hẹn toàn quân họp tác chiến lần cuối vào tối hôm đó.

review tokyo revengers tập 18

Trái với quyết tâm thể hiện với Takemichi trước đó, Mikey đã đề nghị mọi người rằng:

Mọi người...có thể cho tôi trẻ con một tí được không? Tôi không muốn đánh nhau với bạn bè. Mọi người hãy cho tôi mượn sức mạnh, ngày mai chúng ta sẽ đập tan Valhalla và mang Baji trở về!

Ở bên dưới, Kisaki thẩn thờ và nói:

Đây chính là điều mình mong muốn.

tokyo revengers tập 18

Hãy ghi nhớ hai nhân vật này, họ sẽ có vai trò rất lớn trong phần sau của Tokyo Revengers đấy

Trận quyết chiến được tổ chức tại một bãi ô tô phế liệu. Vì đây là cuộc đối đầu quyết định đâu là băng đảng mạnh nhất Tokyo nên có rất nhiều nhân vật máu mặt xuất hiện. Toman cũng nhờ Hansen, một đầu gấu máu mặt làm trọng tài cho cuộc chiến. Hai phe xuất hiện. Draken và Kazutora chạm mặt nhau, Draken cho phép Valhalla chọn cách thi đấu, đổi lại nếu Toman thắng thì Baji phải được trả về Toman. Kazutora nghe vậy thì đấm luôn Hansen như một hành động thể hiện ý muốn phá luật. Cả hai bên sau đó lao vào hỗn chiến!

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers tập 19

spoiler tokyo revengers tập 19

Dù đã nỗ lực đến tận giây phút cuối cùng hòng ngăn cản cuộc chiến, Mikey cũng đành phải đối đầu với bạn bè của mình. Trận hỗn chiến diễn ra vô cùng ác liệt và căng thẳng. Các thủ lĩnh của Valhalla lộ mặt, tiến lên đối đầu các đội trưởng của Toman.

Giữa hàng trăm người đánh đấm túi bui, Takemichi một mình tiến hành nhiệm vụ bảo vệ Baji. Tuy vậy, thế trận quá sức hỗn loạn nên cậu gặp rất nhiều khó khăn để làm điều mình muốn. Trong lúc đó, Draken sẽ đối đầu Hanma còn Mikey tiến lên đối đầu Kazutora. Tuy vậy, cậu sẽ bị hai lãnh đạo của Valhalla là Chonbo và Chome cản đường. Lần đầu tiên trong Tokyo Revengers, Mikey bị chảy máu!

Dù rơi vào thế buộc phải đối đầu, Mikey vẫn cố giao tiếp với Kazutora hòng tìm giải pháp hòa giải. Lúc này, quá khứ của Kazutora sẽ được hé lộ. Chúng ta sẽ được biết lý do vì sao Kazutora lại có tâm lý không bình thường và vì sao cậu lại đổ lỗi cho Mikey khi Shinichirou chết.

Kazutora sau đó hành cho Mikey thêm vài cú trước khi bị Mikey tung cước đá bất tỉnh. Mọi chuyện kết thúc tại đây ư? Không! Đây mới là lúc Kisaki ra tay!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 19

Tokyo Revengers tập 19 dự kiến lên sóng vào ngày 15 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang