TOP 6 vũ trụ Marvel cực ĐỈNH sẽ khiến bạn choáng ngợp nếu được đưa lên màn ảnh rộng

Kết hợp giữa sự độc đáo cùng rất nhiều "gia vị" điên rồ, TOP 6 vũ trụ Marvel sau đây sẽ là những vũ trụ vô cùng hấp dẫn mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua: Marvel có khi sẽ đưa chúng vào MCU hay series What If trong tương lai đấy!

Planet Of The Ape-Vengers

Planet Of The Ape-Vengers

Lấy cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh "Planet Of The Ape" kinh điển, Planet Of The Ape-Vengers hay Marvel Apes Universe (Earth-8101) là một vũ trụ bao gồm những...con khỉ. Dân thường cũng là khỉ, người ngoài hành tinh cũng là khỉ, phản diện cũng là khỉ và tất nhiên, các siêu anh hùng cũng là khỉ.

Đến với vũ trụ này, bạn sẽ được gặp gỡ những siêu anh hùng có một không hai như Spider Monkey, Captain Ape-merica, Hawkape, Iron Mandrill, Shang-Chimp, Thorangutan cùng vô số anh hùng thú vị khác. Những câu chuyện của các anh hùng hầu hết đều được giữ nguyên với một chút thay đổi cho phù hợp với thân phận loài khỉ của họ. Đây là một vũ trụ rất nổi tiếng và cũng rất thú vị của Marvel nên nếu nó được đem vào MCU hay series What If sắp tới chắc chắn sẽ thú vị lắm đấy.

Xem thêm: 15+ phiên bản Captain America bá đạo nhưng cũng dị nhất chỉ fan ruột mới biết!

Larval Earth

Larval Earth

Đây tiếp tục là một vũ trụ kì quặc khác của Marvel Comics. Larval Earth hay Earth-8311 là một vũ trụ...động vật với phong cách vẽ cực kì đơn giản nhằm "tấn công" đối tượng trẻ em. Đây là một vũ trụ từng được nhắc đến trong Spider-man: Into The Spider-verse. Vâng, bạn đoán đúng rồi đấy. Đây là vũ trụ của chàng Spider-Ham.

Bên cạnh Spider-Ham, vũ trụ Larval Earth đem đến cho chúng ta rất nhiều anh hùng thân thiện như Ant Ant, Black Catfish, Black Panda, Captain Americat, Iron Mouse,...Bạn đang mệt mỏi, căng thẳng vì phải đối diện với bốn bức tường trong hơn 2 tháng cách ly? Hãy đọc các đầu truyện về Larval Earth ngay, đảm bảo siêu giải trí đấy.

Mangaverse

Mangaverse

Với tên gọi khác là Earth-2301, Mangaverse là vũ trụ về các anh hùng Marvel nhưng theo phong cách của manga Nhật Bản. Trong vũ trụ này, các anh hùng của chúng ta đều sẽ được “wibu hóa”, sở hữu những sức mạnh đặc biệt và có ngoại hình rất thú vị. Như một lời tri ân cho manga Nhật Bản, vũ trụ này có khá nhiều chi tiết tôn vinh các biểu tượng của ngành công nghiệp manga đồng thời cũng có chất lượng rất ổn áp.

Cancerverse

Cancerverse

Khác với các vũ trụ trên, Cancerverse, mã hiệu Earth-10011 là một nơi khá u ám và đáng sợ. Cancerverse là nơi mà cuộc sống cuối cùng cũng đã đánh bại Death và nhân loại nhận được sự sống vĩnh hằng từ các Many-Angled One. Tuy đạt được sự bất tử nhưng nhân loại cũng hứng chịu một số phận nghiệt ngã. Họ bị biến chất và trở thành những xác sống và là nô lệ cho các đấng tối cao.

Xem thêm: TOP 8 dòng thời gian trong Marvel Comics đen tối hơn cả DC: Ai bảo Marvel tươi sáng?

Amalgam Universe

Amalgam Universe

Amalgam Universe là một vũ trụ song song được tạo ra bởi sự rối loạn không thời gian. Tại đây, các anh hùng của cả DC Comics và Marvel Comics được dung hợp với nhau, tạo ra các biến thể vô cùng độc đáo.

Trong Amalgam chúng ta có Captain America kết hợp với Superman, Wolverine kết hợp Batman, Doctor Strange kết hợp Doctor Fate cùng nhiều biến thể thú vị khác. Vũ trụ Amalgam cũng đem đến những câu chuyện rất thú vị nên hãy tìm đọc nếu bạn thấy thích sự kết hợp này nhé.

Avengers Mech Strike

Avengers Mech Strike

Avengers Mech Strike là một câu chuyện, một thực tại hoàn toàn mới chỉ vừa xuất hiện vào tháng 5 năm 2021. Đây là một miniseries tập trung vào cuộc chiến giữa các Avengers với tên phản diện Kang The Conqueror và các quái vật được gọi là biomechanoids. Để chống lại chúng, các Avengers đã chế tạo và sử dụng các robot chiến đấu tối tân để tiêu diệt chúng.

Nhìn sơ qua, ta có thể thấy rằng Avengers Mech Strike lấy cảm hứng rất nhiều từ thương hiệu đình đám Transformer. Liệu các robot này có thể hợp nhất như super sentai không nhỉ? Lag không rõ. Nhưng chắc chắn một điều: Nếu Avengers Mech Strike được đưa vào MCU dưới dạng một vũ trụ mới hoặc một miniseries, chắc chắn nó sẽ vô cùng thành công.

Xem thêm: Danh sách các phiên bản Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang