Nas Daily bị tố giả tạo, xúc phạm người dân và văn hóa của Phillipines

Đây không phải là lần đầu tiên mà Nas Daily phải đối diện với những cáo buộc liên quan đến việc giả tạo trong những video của mình

Nas Daily có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng khi mà anh luôn được biết đến như một người truyền cảm hứng, những câu chuyện nhân văn qua những thước phim đẹp về văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau. Dù từng vướng phải khá nhiều những lùm xùm nhưng số lượng người theo dõi của Nas Daily vẫn vô cùng lớn.

Tuy nhiên mới đây thì Nas Daily đã bị bóc phốt giả tạo, thậm chí là xúc phạm người dân và văn hóa của đất nước Phillipines. Cụ thể thì Louis De Guzman Mabulo - một nông dân trẻ người Phillipines và cũng là nhà sáng lập của The Cacao Projects đã công bố những sự thật về Nas Daily 2 năm về trước. 

Nas Daily bị tố giả tạo, xúc phạm người dân và văn hóa của Phillipines

Trong bài đăng trên trang Facebook của mình thì cô cũng đã phơi bày sự giả dối của Nas trước công chúng, còn đằng sau thì hắn ta chẳng khác gì một kẻ lỗ mãn, khinh thường người khác. Cô đã kể câu chuyện của mình trong quá trình hợp tác với Nas để làm nội dung liên quan đến The Cacao Projects. Tuy nhiên hắn không hề quan tâm đến những người nông dân Phillipines và những gì Nas cần đó chỉ là lượt xem, lượt chia sẻ hay những nội dung sốc mà thôi. 

Thậm chí Nas còn bị tố chê bai giọng nói, ngữ điệu của người Phillipines, đồng thời liên tục đặt câu hỏi vì sao người Phillipines lại nghèo đói đến như thế? Anh còn không hề đếm xỉa đến gia đình đã nấu cho anh và đoàn phim bữa cơm tối và điều này đã khiến cho Louis De Guzman Mabulo cảm thấy vô cùng thất vọng vì Nas, bởi vì trước đây cô cũng từng là một người vô cùng ngưỡng mộ những dự án của anh.

Nas Daily bị tố giả tạo, xúc phạm người dân và văn hóa của Phillipines 2

Và chỉ sau khi bài đăng của cô được đăng tải không lâu thì Nas Daily đã sụt giảm hơn 500.000 người theo dõi, đồng thời anh nhận về cho mình rất nhiều những lời chỉ trích từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người để cho rằng anh là một kẻ giả dối, chuyện nhận tiền quảng cáo cho các tổ chức, bệnh viện hay công ty một cách màu mè và sáo rỗng, đưa những thông tin không đúng về tình hình chính trị của một quốc gia và từng bị lên án nhiều lần.

Mọi người có thể truy cập vào ĐÂY để xem bài viết gốc

Không biết liệu sau sự cố này thì Nas Daily có còn đủ sức để tiếp tục công việc của mình nữa hay không?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang