Dự đoán spoiler Kingdom chap 689: "Như Lai" nổi cáu, dồn ép Lý Tín - Thế trận lại đổi chiều!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 689, tóm tắt nội dung chap 688: Sau khi chuyển từ đao sang kiếm, Lý Tín bắt đầu dồn ép Nhạc Bạch Công. Nổi cáu vì bị đẩy lùi, Nhạc Bạch Công quyết định chơi tất tay, ra sức chém Lý Tín ra bã!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 688

spoiler kingdom 688

Kingdom chap 688 chủ yếu tập trung quanh trận đối đầu giữa Lý Tín và Nhạc Bạch Công. Vì chưa nắm bắt được đối thủ, Tín gặp khá nhiều khó khăn. Anh không thể tung ra đòn nào ra hồn và không gây được tí thương tích nào cho Nhạc Bạch Công cả. Vị Triệu tướng một lần nữa đánh bay Tín.

Vĩ Bình hỏi rằng sao Tín lại chật vật vậy thì Tín đáp rằng do vũ khí quá nặng, mắt theo kịp nhưng cũng chỉ chém vào được ảo ảnh. Không chỉ vậy, tốc độ của Nhạc còn có vẻ nhỉnh hơn cả Phó Đế nên rất khó để đánh trúng hắn ta. Tín sau đó đưa lại cây đao cho Bình rồi rút kiếm ra đấu với Nhạc Bạch Công.

spoiler kingdom chap 688

Ở một diễn biến khác, quân Á Hoa Cẩm đang trốn trong rừng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ lừa quân địch, Cẩm nhìn thấy một nhóm quân khác chuẩn bị tấn công lên đồi. Vì muốn câu thêm thời gian cho Tín, Cẩm điều quân chặn đầu địch, tiếp tục phá rối đội hình Triệu Quân.

kingdom chap 688

Trở lại chiến trường, nhờ sử dụng kiếm quen tay và vũ khí cũng phù hợp, Tín bắt đầu tìm thấy con đường chiến thắng cho mình. Tuy nhiên, Nhạc Bạch Công cũng không phải dạng vừa. Hắn vứt chùy rồi rút kiếm lao vào cận chiến với Tín. Trận đấu diễn ra rất ác liệt. Tín nhớ về những gì anh đã trải qua trong hơn 600 chương truyện và rồi được "buff" sức mạnh, dần dần áp đảo Nhạc Bạch Công. Phi Tín Quân vô cùng phấn khởi. Vĩ Bình phụ họa rằng đừng bao giờ coi thường Tín vì hắn chính là kẻ từ nô lệ trở thành tướng quân chỉ bằng kiếm pháp!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 689

kingdom 689

Sự vùng lên của Lý Tín đã khiến Nhạc Bạch Công trở nên sôi máu. Có thể đoán rằng vị chỉ huy này vẫn chưa tung ra toàn lực. Trong chương tiếp theo, Nhạc Bạch Công sẽ "bật nộ", liên tục tung các đường kiếm uy lực đàn áp Lý Tín. Sự dồn dập của Nhạc Bạch Công khiến Tín khó lòng chống đỡ nên anh sẽ một lần nữa bị đẩy lùi. Trận đấu rơi vào thế giằng co và có thể sẽ kéo dài thêm 2 chap nữa.

Nóng máu hơn cũng sẽ khiến Nhạc Bạch Công dễ để lộ sơ hở hơn. Lý Tín sẽ tận dụng điều này rồi chịu trận, chờ đợi cơ hội tung đòn chí mạng vào đối thủ. Tất nhiên, Tín cũng sẽ chịu khá nhiều rủi ro và có thể bị thương nhưng anh vẫn sẽ là người trụ lại sau cùng (vì theo sử sách, hành trình của Lý Tín vẫn còn dài lắm).

Trong lúc Á Hoa Cẩm vẫn đang cầm chân quân tiếp tiện của Triệu quân nên tạm thời Phi Tín Quân vẫn đang có lợi thế hơn một chút. Sau khi Lý Tín hạ Nhạc Bạch Công, Phi Tín Quân sẽ thừa thắng xông lên chiếm trọn đồi Ảnh Khâu. Với lợi thế này, Hoàn Kỵ sẽ sớm ra tay  tiến hành kế hoạch.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 689

Tuần sau Kingdom tạm nghỉ. Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 689 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang