Spoiler My Hero Academia chap 322: Bakugo xin lỗi Deku, nhân vật chính quay về UA

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 322. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

my hero academia 322

Tiêu đề My Hero Academia chap 322: Great Explosion God DynaMight.

Sau khi được Iida bắt lấy, Deku nói rằng cậu cần phải rời đi tuy nhiên bản thân lại không còn chút sức lực nào để làm điều đó cả. Cả hai sau đó rơi xuống. Kirishima bắt lấy họ. Iida rất ấn tượng khi Kirishima đến đúng lúc như vậy. Kirishima nói rằng đó là do lệnh của Endeavor.

Mina yêu cầu Deku trở lại UA để tất cả có thể tiếp tục học tập cùng nhau. Deku rất muốn nhưng cậu sợ bản thân sẽ khiến mọi người nguy hiểm. Bakugo xen vào cuộc nói chuyện và cảnh tỉnh Deku bằng câu nói:

Đừng cố giành chiến thắng việc này một mình.

spoiler my hero academia 322

Bakugo sau đó bộc bạch hết những gì cậu suy nghĩ về Deku. Bakugo sợ sẽ có một ngày Deku sẽ vượt qua mình nên luôn đối xử xem thường cậu. Cuối phần thoại, Bakugo gọi Deku là Izuku và xin lỗi vì những gì cậu đã làm với Deku. Bakugo cũng yêu cầu Deku chia sẻ trách nhiệm với mọi người, đấy là cách tốt nhất để họ có thể đánh bại All For One.

Deku bắt đầu bối rối và cảm thấy hối hận vì nói rằng họ sẽ không thể theo kịp mình. Deku xin lỗi và ngất đi. Bakugo đỡ lấy cậu ấy. Nhiệm vụ hoàn thành. tất cả cùng nhau trở về UA.

Sau khi tỉnh lại, Deku thấy mình đang ở gần UA và số 13 cũng ở cùng họ. Hệ thống bảo vệ mới đã được bật nhằm bảo vệ Deku. Các học sinh liên tục khoe về khả năng của hệ thống mới hòng trấn an Deku. Lúc này, một nhóm dân thường xuất hiện. Họ phản đối Deku đến đây vì cậu chính là mục tiêu của All For One. Present Mic cố gắng kiểm soát tình hình. Ông thừa nhận sẽ có rủi ro nhưng đây là cách tốt nhất để tất cả đều an toàn.

Deku nghe những lời của người dân thì định rời đi. Ochako nắm lấy tay cậu ấy và nói rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Chương truyện kết thúc với câu hỏi của Ochako:

Ai sẽ cứu các anh hùng khi họ đau đớn?

 My Hero Academia chap 322 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Tuần sau, Weekly Shonen Jump sẽ nghỉ lễ nên các manga như One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone và Jujutsu Kaisen đều sẽ tạm nghỉ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang