Thời gian ra mắt What If Tập 1 - Series siêu anh hùng mới nhất từ Marvel không thể bỏ qua

Là series phim mới nhất của vũ trụ Marvel theo sau Loki đầy thành công, hãy cùng điểm qua thời gian ra mắt Tập 1 của What If sắp ra mắt trong đầu tháng 8 này để cùng đón chờ các câu chuyện hoàn toàn mới từ những siêu anh hùng của chung ta nhé.

Thời gian ra mắt What If Tập 1 - Series siêu anh hùng mới nhất từ Marvel không thể bỏ qua

Series What If mới là gì?

Nếu bạn chưa biết, What If..? là series hoạt hình đầu tiên được sản xuất bởi Marvel Studios. Toàn bộ series sẽ được sản xuất dựa theo bộ comic cùng tên vào những năm 1970 và đưa khán giả đến với những chiều không gian khác nhau khi tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra và hoàn toàn khác với vũ trụ quen thuộc với mọi người từ trước đến nay. Một ví dụ điển hình của series What If sẽ nằm ở tập 1 khi đưa nhân vật Peggy Carter trở thành Captain Britain - thay vì Steve Rogers trở thành Captain America như mọi người đều biết.

Điều làm cho series này đặc biệt hơn bình thường vì những nhân vật trong phim hầu hết đều được lồng tiếng bởi chính những diễn viên đóng nhân vật đó trong vũ trụ điện ảnh của Marvel và nhiều diễn viên khác cho các nhân vật sẽ được giới thiệu dần theo series. Trên tất cả, The Watcher - một cá thể "không thuộc Trái Đất" - sẽ là người dẫn chuyện và đưa khán giả đến từng vũ trụ với những vấn đề riêng mà chưa ai biết đến.

Thời gian ra mắt What If Tập 1 - Series siêu anh hùng mới nhất từ Marvel không thể bỏ qua 2

Theo dự kiến, series What If sẽ kéo dài 10 Tập chiếu liên tục từ tháng 8 đến tháng 10 với thời lượng khoảng 30 phút mỗi tập (có thể thay đổi theo từng tập). Do đây cũng là series hoạt hình đầu tiên được sản xuất bởi Marvel Studios nên fan hâm mộ vẫn chưa biết sẽ có những gì xảy ra trong series mới này và sẽ kết nối những gì đến với vũ trụ điện ảnh chung với các phim lớn/series nhỏ khác của Marvel.

Thời gian ra mắt What If Tập 1 - Series siêu anh hùng mới nhất từ Marvel không thể bỏ qua 3

Thời gian công chiếu tập 1 của series What If mới nhất

Tập 1 What If sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 11/8 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Thời gian ra mắt What If Tập 1 - Series siêu anh hùng mới nhất từ Marvel không thể bỏ qua 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang