Ngủ quên trên sóng stream, cô nàng streamer xinh đẹp nhận mưa lời khen từ người xem

Chỉ vì một lúc ngủ quên mà cô nàng streamer nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng

"Nữ thần đồng phục" Quỳnh Alee (Bùi Thị Quỳnh) có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ với cư dân mạng khi mà cô nàng này đã thu hút được sự chú ý của không ít người hâm mộ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng kể từ tháng 03/2021 thì cô cũng đã chính thức gia nhập vào nghề streamer và thường xuyên lên sóng livestream trò chơi Truck Simulator.

Ngủ quên trên sóng stream, cô nàng streamer xinh đẹp nhận mưa lời khen từ người xem

Hiện tại thì số lượt người theo dõi trên những nền tảng mạng xã hội của Quỳnh Alee đạt được con số mà bất kì ai cũng phải mơ ước, khi mà chỉ sau 4 tháng hoạt động thì kênh TikTok của cô đang sở hữu 3,1 triệu người theo dõi, Fanpage Facebook gần 950.000 và Instagram đạt 120.000 người theo dõi. Lượng tương tác trên mỗi bài đăng của cô nàng cũng thuộc hàng cực khủng và luôn nhận được những bình luận sôi nổi của người hâm mộ.

Và trong một lần livestream mới đây thì khi đang trò chuyện với mọi người, Quỳnh Alee đã vì mệt quá mà ngủ thiếp đi ngay trong lúc đang phát sóng trực tiếp. Đáng chú ý là số lượng người xem khi cô nàng ngủ quên vẫn không hề duy giảm, thậm chí còn tăng vượt trội so với mức bình thường khi có đến hàng nghìn người cùng xem cô nàng này ngủ.

Ngủ quên trên sóng stream, cô nàng streamer xinh đẹp nhận mưa lời khen từ người xem 2

Ngủ quên trên sóng stream, cô nàng streamer xinh đẹp nhận mưa lời khen từ người xem 3

Một số người xem lúc này đã cho rằng cô nàng đang "học hỏi" những streamer của Trung Quốc livestream bản thân đang ngủ. Nhưng khi số lượt thả cảm xúc và bình luận của Quỳnh Alee tăng vọt thì có thể cô nàng này đang thử nghiệm nội dung livestream mới và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Ngủ quên trên sóng stream, cô nàng streamer xinh đẹp nhận mưa lời khen từ người xem 4

Ngủ quên trên sóng stream, cô nàng streamer xinh đẹp nhận mưa lời khen từ người xem 5

Trước đây Quỳnh Alee đã phải trải qua khá nhiều những lùm xùm không hay trong quá trình hoạt động trên MXH của mình, từ việc bình luận khiếm nhã trên livestream hay ăn mặc hở bạo, khều donate kém duyên.... thì cô nàng trong thời gian gần đây đã bắt đầu hoàn thiện bản thân, tự nhận lỗi và sửa sai. 

Mong rằng trong tương lai Quỳnh Alee sẽ tiếp tục phát huy bản thân để nhận được sự yêu mến từ cộng đồng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang