Spoiler Tokyo Revenger chap 217: Quá khứ 2 năm trước - Takemichi khai mở năng lực mới

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers chap 217.

spoiler tokyo revengers 217

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 217: Have Never Seen Anything Like It.

Sau cuộc hẹn với Senju, Takemichi đên gặp Draken tại nhà của cậu ta. Lúc này, ngay khi bấm số thang máy để lên tầng 4, Takemichi tiếp tục nhìn thấy một viễn cảnh khác. Lần này, bàn tay của Takemichi đầy máu và cậu ta bị một vết thương rất lớn ở bụng. Takemichi sau đó hoàn hồn lại và nhận ra những gì mình thấy không phải thật.

Tại phòng của mình, Draken nhớ về Ema. Cậu nói rằng bản thân vẫn còn mơ thấy cô ấy và Ema luôn nhắc Draken phải giúp đỡ Mikey. Draken hỏi Takemichi Mikey ở tương lai như thế nào. Takemichi bắt đầu mô tả Mikey và những tội ác mà cậu ấy đã gây ra. Tất cả mọi người đều hạnh phúc, chỉ trừ Mikey.

Cậu ấy đã giữ lời hứa hai năm trước rằng sẽ bảo vệ Toman cho đến khi chúng ta gặp lại nhau 12 năm sau.

tokyo revengers 217

Draken nhớ lại hai năm trước. Có vẻ chính Mikey đã đánh tất cả các thành viên Toman để ép họ phải rời ra cậu ta. Cuộc trò chuyện kết thúc với việc cả hai đều quyết tâm sẽ đưa Mikey quay lại. Takemichi quay về. Lúc này, một người ở nhà Draken đã làm đổ nước ép cà chua lên áo Takemichi. Những gì xảy ra giống y hệt với những gì Takemichi thấy trước đó. Chương truyện kết thúc với hình ảnh Takemichi nghi ngờ bản thân có năng lực nhìn thấy tương lai. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang