Em vợ của một nam rapper nổi tiếng bất ngờ bị tố vay tiền cá độ game lên đến hàng tỷ đồng

Việc nợ một số tiền lên đến hàng tỷ đồng của một người tự xưng là em vợ của nam rapper nổi tiếng đã khiến không ít cư dân mạng phải choáng váng

Đối với bất kì một môn thể thao điện tử nào thì việc cá độ luôn được xem là hành vi phạm pháp, thứ khiến cho không biết bao nhiêu người rơi vào cảnh nợ nần khi đâm đầu vào đỏ đen. Thậm chí còn có không ít những người nổi tiếng đã nướng hết toàn bộ tiền của mình vào cá độ và dường như không thể nào dứt ra được.

Và mới đây thì một tài khoản Facebook cá nhân có tên là Lan Anh đã tố cáo việc một người tên H đã vạy mượn cô và nhiều người khác một số tiền lên đến 3 tỷ đồng. Đặc biệt hơn là toàn bộ số tiền này được H sử dụng cho những trận cá độ trong trò chơi CS:GO

Em vợ của một nam rapper nổi tiếng bất ngờ bị tố vay tiền cá độ game lên đến hàng tỷ đồng

Đặc biệt nhân vật tên H này được cho là em vợ của một nam rapper nổi tiếng, từng làm giám khảo của chương trình Rap Việt mùa 1. Những thông tin như học chung trường cấp 2, 3, em ruột của vợ rapper....đều được H sử dụng để tăng thêm uy tín khi đi vay tiền của người khác.

Em vợ của một nam rapper nổi tiếng bất ngờ bị tố vay tiền cá độ game lên đến hàng tỷ đồng 2

Em vợ của một nam rapper nổi tiếng bất ngờ bị tố vay tiền cá độ game lên đến hàng tỷ đồng 3

Em vợ của một nam rapper nổi tiếng bất ngờ bị tố vay tiền cá độ game lên đến hàng tỷ đồng 4

Em vợ của một nam rapper nổi tiếng bất ngờ bị tố vay tiền cá độ game lên đến hàng tỷ đồng 5

Và khi bị dính liên hoàn phốt thì người thanh niên tên H cũng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình và nhận hết mọi lỗi lần, mong được một cơ hội sửa sai.

Em vợ của một nam rapper nổi tiếng bất ngờ bị tố vay tiền cá độ game lên đến hàng tỷ đồng 6

Tất nhiên cư dân mạng đã không khỏi chán nản trước việc mượn nợ của thanh niên tên H này với rất nhiều bình luận bên dưới.

  • "Sao nhìn mặt uy tín như này mà nợ nần lại lắm thế?"
  • "Khiếp, đã nợ lại còn nợ hẳn Euro trông cho nó sang."
  • "Em vợ rapper, hot boy thời đi học, nhà giàu mà sao đổ đốn được thế nhỉ?"
  • "Đã nợ lại còn đòi làm tròn, đến thua ông này luôn."
  • "Ông ý đợt trước cũng vay tôi, nhưng mà tôi cho ít thôi xong đòi gãy lưỡi, dọa sang nhà mới trả. Mấy lần sau cũng nhắn suốt xin vay nhưng mà một lần bất tín vạn lần bất tin… nên là không bao giờ có lần hai."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang