Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 154: Yuuji đụng độ Hakari, Megumi VS Kirara

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 154, tóm tắt nội dung chap 153: Để tiếp cận Hakari, Yuuji đã tham gia vào giải đấu ngầm do anh chàng học sinh năm 3 tổ chức. Trong lúc đó, Megumi đang đột nhập để thu thập thông tin. Sớm thôi, Yuuji sẽ được đối đầu Hakari và Megumi sẽ là người đối đầu Kirara!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 153

jujutsu kaisen 153

Tiêu đề Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 153: Underground Fight Club.

Sau 1 tháng tạm nghỉ, Jujutsu Kaisen đã trở lại với độc giả. Trong chương này, chúng ta đến với Yuuji và Megumi trong hành trình tìm kiếm học sinh năm 3 Hakari. Nhờ có chỉ dẫn từ Tengen-sama, họ cùng nhau tìm đến một đấu trường ngầm tại một tòa nhà bỏ hoang, nơi Hakari đang kiếm tiền thông qua những trận đấu ngầm trái phép.

chú thuật hồi chiến 153

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Yuuji cũng được...tham gia giải đấu của Hakari. Megumi không được tham gia nên chỉ có thể đứng ngoài quan sát. Trận đấu đầu tiên của Yuuji diễn ra. Đối thủ của cậu không ai khác chính là Panda. Có vẻ sau khi cha mất, Panda đã tìm đến đây và cũng được Hakari cho tham gia giải đấu.

Trận đấu của hai người diễn ra vô cùng ác liệt. Trong lúc trao đổi chiêu thức, Panda và Yuuji cũng trao đổi thông tin về Hakari. Không ai trong hai người họ được gặp Hakari cả nhưng vì Yuuji đã giấu chuyện cậu là học viên trường Jujutsu nên Panda cố tình để thua hòng tạo cơ hội cho Yuuji.

jujutsu kaisen chap 153

Ngay sau đó, chúng ta được nhìn thấy Hakari. Anh ta đang ngòi cùng bạn gái tên Kirara của mình và điều phối việc đặt kèo của giải đấu. Megumi lúc này đang đột nhập vào đám đông nên đã nghe được cuộc trao đổi giữa anh ta với thuộc hạ.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 154

jujutsu kaisen 154

Nhìn kiểu gì thì Hakari cũng là một gã ăn chơi thứ thiệt chỉ quan tâm tới quyền lực và "tiền". Mặc dù vậy, Yuta có vẻ rất kính trọng anh ta và nói rằng anh ta thậm chí có thể mạnh hơn mình. Trong những diễn biến tiếp theo, khả năng cao chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn về anh ta cũng như nguyền thuật mà anh ta sở hữu.

Ngoài Hakari, Jujutsu Kaisen chap 153 còn có sự xuất hiện của Kirara, một học sinh năm ba khác. Nếu Hakari đồng ý hỗ trợ nhóm Yuuji tham gia The Culling Game, khả năng cao Kirara cũng sẽ tham gia. Cô nàng này xem chừng khá mạnh nên nhất định sẽ hỗ trợ nhiều cho cuộc chiến sắp tới (ấy là nếu...cô ấy khong bỏ trốn hay bị giết chết trước khi làm chuyện đó).

Trong chương tiếp theo, Yuuji sẽ tiếp tục tham gia giải đấu và tìm cách tiếp cận Hakari. Megumi sẽ đóng vai trò như người thu thập thông tin và sẽ hành động khi thời cơ chín mùi. Theo Lag dự đoán. rất có thể Hakari sẽ tự mình thượng đài trong vài chương nữa. Đây là cơ hội ngàn vàng để Yuuji thuyết phục anh ta tham gia The Culling Game.

Hakari sẽ sớm cho người xử lý Megumi. Theo lời anh ta, Kirara sẽ tham gia tăng cường an ninh. Rất có thể trong những diễn biến tới, Megumi sẽ đối đầu Kirara, còn Yuuji sẽ được solo 1VS1 với Hakari.

Thời gian ra mắt.Jujutsu Kaisen chap 154

Jujutsu Kaisen chap 154 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang