Người hâm mộ The Witcher 3 sẽ "rụng rời" với cặp đôi cosplay Keira Metz & Yennefer

Những người hâm mộ The Witcher 3 đã thể hiện màn cosplay đáng kinh ngạc của họ về Kiera Metz và Yennefer, những nhân vật được cosplay nhiều nhất trong trò chơi.

Từ Geralt, Dandelion đến Triss, có rất nhiều nhân vật làm tăng độ nóng cosplay trong lòng người hâm mộ. Gần đây, các coser Keira Metz và Yennefer đã khiến người xem phải há hốc mồm vì vẻ ngoài xinh đẹp của họ.

Keira Metz cosplay

Keira Metz là phù thủy mà người chơi bắt gặp trong phần đầu của The Witcher 3. Vừa tinh ranh vừa thông minh, cô ngay lập tức có tiếng nói riêng của mình trong khi giúp Geralt tìm Ciri.

Giống như Triss và Yennefer, người chơi có cơ hội lãng mạn Keira Metz. Mặc dù lần đầu tiên cô chính thức xuất hiện là trong The Witcher 3, nhưng nhân vật này đã được nhắc đến ngắn gọn trong The Witcher 2: Assassins of Kings.

Người hâm mộ The Witcher 3 sẽ rụng rời với cặp đôi cosplay Keira Metz & Yennefer

Gần đây, cosplayer marven_art đã đăng tải bộ cosplay tuyệt vời của họ về Keira Metz lên trang subreddit của trò chơi.

Người hâm mộ The Witcher 3 sẽ rụng rời với cặp đôi cosplay Keira Metz & Yennefer 2

Trong loạt ảnh, marven_art thể hiện kỹ năng khâu đáng kinh ngạc của họ trong việc làm sống lại thiết kế trang phục của nhân vật. Các loại trang sức cô ấy đeo cũng rất xuất sắc. Những hình ảnh sau đó cho thấy cảnh cô ấy đang trong cảnh, đang nhổ cỏ và làm việc tại một chiếc ghế dài. Đây là những hành động phổ biến của phù thủy trong tựa game.

Người hâm mộ The Witcher 3 sẽ rụng rời với cặp đôi cosplay Keira Metz & Yennefer 3

Giống như các cosplayer khác của Witcher 3, sự giống nhau tự nhiên của họ với Keira khiến cô ấy trở nên sống động hơn không chỉ là phong cảnh và quần áo.

Người hâm mộ The Witcher 3 sẽ rụng rời với cặp đôi cosplay Keira Metz & Yennefer 4

Mặc dù loạt phim về Witcher trên Netflix có khả năng sẽ không có Keira Metz, nhưng nhân viên thiết kế trang phục hoàn toàn có thể tuyển dụng marven_art để giúp đưa nhân vật của họ lên màn ảnh trong trường hợp cuối cùng cô ấy xuất hiện.

Cosplay Yennefer

Mặt khác, DLC thay thế của The Witcher 3: Wild Hunt đã được phát hành cho các nhân vật nữ chính Yennefer, Ciri và Triss. Một người hâm mộ gần đây đã chia sẻ cái nhìn về bộ cosplay Yennefer of Vengerberg của họ. Dễ hiểu vì sao bộ cosplay Yennefer nhanh chóng lan truyền vì đây là một trong những nữ nhân vật xuất sắc nhất trong series The Witcher.

Người hâm mộ The Witcher 3 sẽ rụng rời với cặp đôi cosplay Keira Metz & Yennefer 5

carleybombshell đã chia sẻ một cái nhìn về lần lặp lại trang phục thay thế của Yennefer của họ. Từ những chiếc lông vũ màu xanh lam rơi từ áo trễ vai đến ren và da hoàn thiện toàn bộ diện mạo, chúng mang đến một phiên bản sống động của nhân vật.

Người hâm mộ The Witcher 3 sẽ rụng rời với cặp đôi cosplay Keira Metz & Yennefer 6

Trang phục thay thế cosplay Yennefer trái ngược với quan điểm mặc định của cô ấy vì nó chủ yếu bao gồm quần dài và lông thú dày hơn. Tuy nhiên, trang phục xuất hiện đã được sửa đổi một chút để làm nổi bật thêm tính cách của nhân vật mà không ảnh hưởng đến thứ khiến vẻ ngoài chân thực của cô trở thành biểu tượng đối với người hâm mộ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang