Spoiler anime Tokyo Revengers tập 18: Quyết tâm của Takemichi, Mikey và Baji trước đêm Halloween

Spoiler Tokyo Revengers tập 18, tóm tắt nội dung tập 17: "Huyết Chiến Halloween" đang ngày một đến gần. Để ngăn cản cuộc chiến, Takemichi, Draken và cả Mikey đều cố gắng đưa ra đề nghị hòa giải nhưng kết quả không đi đến đâu cả. Không còn cách nào khác, Mikey tuyên bố quyết tâm chiến đấu toàn lực với Valhalla hòng mang Baji trở về!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 17

tokyo revengers tập 17

Vì chút sai lầm tuổi trẻ, Kazutora đã khiến số phận của Mikey, Baji và chính bản thân cậu ta rẽ sang một hướng không thể cứu vãn. Nhờ có Kazutora bao che, Baji mới được an toàn cho đến giờ. Chính vì vậy nên khi Kazutora muốn trả thù, Baji cũng đồng ý giúp cậu ta.

tokyo revengers tập 17

Takemichi sau đó được thả ra. Ngày hôm sau, cậu chạm mặt Chifuyu, đội phó Nhật Phiên Đội Toman. Chifuyu nhắc lại những gì đã xảy ra ngày hôm qua. Cậu nói với Takemichi rằng Baji tham gia Valhalla vốn là để tóm lấy đuôi của Kisaki.

Takemichi sau đó đi gặp Mikey. Tổng trưởng Toman nói rằng cậu không thể tha thứ cho Kazutora. Vì vậy nên nếu Baji muốn về phe Kazutora, Mikey cũng sẽ không tha. Mikey sau đó đe dọa Takemichi và nói:

Bảo cậu mang Baji về, cậu lại mang Đội phó Nhất Phiên đội đến. Đây là ý gì, Takemichi?

Takemichi nhớ lại lúc Hina chết rồi rắn rỏi đáp lại rằng:

tokyo revengers tập 17

Tôi muốn trở thành người đứng đầu Toman.

Mọi chuyện được giải quyết. Takemichi sau đó hợp tác với Chifuyu điều tra về Valhalla. Cả hai tìm đến Osanai, cựu tổng trưởng Moebius.Osanai sau đó khai rằng mọi chuyện ngay từ đầu đều là từ Kisaki mà ra. Hắn là kẻ đứng sau giật dây, đưa Osanai lên chức tổng trưởng Moebius. Hắn cũng nói rằng vụ ẩu đả ngày 3 tháng 8 cũng do Kisaki sắp đặt. Tất cả mọi chuyện hắn làm đều là để trở thành tay chân thân tín của Mikey.

tokyo revengers 17

Với những gì nghe được từ Osanai, Chifuyu kết luận Kisaki chính là "thiên Sứ Không Đầu" lãnh đạo Valhalla. Để lấy thêm thông tin, Takemichi quay về tương lai và đi gặp Draken một lần nữa. Takemichi hỏi người đúng đầu Valhalla có phải Kisaki không. Draken phản đối và đáp rằng Valhalla là vì Mikey mà được thành lập. Cậu cũng tiết lộ rằng trong trận chiến đêm Halloween, Toman đã thua vì Mikey giết Kazutora.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers tập 18

tokyo revengers tập 18

Trong cảnh hồi tưởng quá khứ của Draken, ta thấy rằng Baji nằm bất động. Như vậy, có thể chính vì Kazutora hại chết Baji nên Mikey mới mất kiểm soát, dẫn đến việc cậu ta đấm chết Kazutora. Như vậy, mấu chốt cho cuộc chiến sắp tới là Baji phải được an toàn. Nghe thì dễ hiểu nhưng Takemichi sẽ làm gì để thực hiện điều đó? Trước hết, tất nhiên là phải quay về quá khứ đã.

Để tránh cảnh "anh em tương tàn", Draken hẹn gặp riêng Kazutora và đề nghị hòa giải. Hành động này tất nhiên không có kết quả gì. Mikey cũng không còn cách nào khác ngoài việc phải chuẩn bị tâm lý cho đêm huyết chiến.

Chifuyu và Takemichi sau đó đến thuyết phục Baji lần cuối. Dù đã cố hết sức dùng lời nói, cả hai chỉ nhận được câu trả lời đầy đau đớn từ Baji rằng:

Nói với Mikey, ngày mai tao sẽ giết nó.

Ngày giao chiến đã đến, Mikey tổ chức một cuộc họp trước khi ra trận. Cậu nói với mọi người rằng cậu không thể chiến đấu với Baji vậy nên:

Mọi người hãy cho tôi mượn sức mạnh. Chúng ta sẽ xử lý bọn Valhalla và đưa Baji trở về Toman!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 18

Tokyo Revengers tập 18 dự kiến lên sóng vào ngày 8 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang