Dự đoán spoiler Black Clover chap 302: Với sức mạnh tình yêu, Noelle xiên Megicula

Dự đoán spoiler Black Clover chap 302, tóm tắt nội dung chap 301: Nhờ có ma pháp của Rill (và sức mạnh tình yêu từ Asta), Noelle quay lại chiến đấu. Lần này, với sự giúp sức từ hai đoàn trưởng, Noelle sẽ xiên lỗ Megicula!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 301

black clover 301

Sự xuất hiện của Asta khiến Megicula khá cáu (vì cậu dám phá trò vui của ả). Magicula định giết cả Vanica lẫn Lolopechika để 100% xuất hiện tại nhân giới. Tuy nhiên, Charlotte không để ả làm điều đó. Với ma pháp của mình, nữ đoàn trưởng ngăn chặn lời nguyền của Megicula.

Lúc này Rill giải thích về ma pháp mới mang tên Twilight Of Valhalla của cậu ta. Khả năng thật sự của ma pháp này là tăng sức mạnh phép thuật cho những ma pháp hiệp sĩ. Rill cũng nói thêm ma pháp này sẽ ngăn các đồng minh khỏi cái chết cho dù ăn phải đòn chí mạng (vậy Gaja có thể vẫn còn sống chăng?). Hiệu lực của ma pháp chỉ kéo dài trong vài phút.

black clover 301

Nhờ được tăng cường sức mạnh, Charlotte thoát khỏi bùa phép của Megicula và quay lại chiến trường. Vì muốn tiêu diệt tất cả hiệp sĩ ma pháp, Megicula sử dụng 100 đệ tử của ả - những người đã chết trong các cuộc thí nghiệm - để chiến đấu như những xác sống. Dù bị áp đảo về số lượng nhưng Charlotte lẫn Rill đều không chùn bước.

Sau màn xuất hiện siêu ngầu thì Asta...nằm bẹp. Cậu không còn sức để chiến đấu nữa nên bàn giao luôn cuộc chiến lại cho mọi người. Undine sau đó dùng nước bảo vệ lấy Lolopechika và Asta.

Ở những trang cuối cùng, Noelle nhận ra bản thân có tình cảm với Asta. Tình yêu đã tiếp thêm cho cô sức mạnh. Trong khung truyện cuối, Noelle tham gia hàng ngũ chiến đấu và hóa sang dạng Saint Valkyrie.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 302

black clover 302

Với màn buff sức mạnh cuối cùng này, Megicula chắc chắn sẽ bị các hiệp sĩ ma pháp đánh bại (vấn đề là trong bao lâu mà thôi). Ở chương tiếp theo, Noelle, Charlotte và Rill sẽ hợp sức tiêu diệt hết lũ tay chân của Megicula. Việc này sẽ khá tốn thời gian nhưng họ vẫn sẽ sớm hạ hết bon chúng trong vài trang truyện.

Tiếp đó, Charlotte và Rill sẽ mở đường cho Noelle lên tấn công Megicula. Tất nhiên ả ác quỷ sẽ trả đòn cực mạnh nhưng nhờ có ma pháp "lỗi game" của Rill, cô vẫn sẽ bình an vô sự mà tiến lên. Cuối cùng (sau 2 - 3 chap tới), Noelle sẽ kết liệu Megicula đồng thời hoàn toàn xóa bỏ lời nguyền trên cơ thể Lolopechika lẫn Vanica.

Twilight Of Valhalla được kích hoạt trước khi Gaja hi sinh nên rất có thể anh ta vẫn chưa chết mà chỉ bị thương nặng. Ở những diễn biến cuối trận đấu, có lẽ Gaja sẽ tỉnh lại và khiến Megicula mất tập trung, từ đó tạo cơ hội cho Noelle dứt điểm đối thủ.

Asta khả năng cao sẽ không tham gia trận này. Ngay cả khi Rill kích hoạt ma pháp mới, Asta vẫn không đủ sức dùng Devil Union. Đây là một sự sắp xếp để Noelle có dịp tỏa sáng. Asta sẽ giữ sức và đối đầu với Morris hoặc một kẻ thù nào đó đáng sợ hơn ở cuối cuộc chiến.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 302

Black Clover chap 302 dự kiến phát hành vào ngày 8 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 30 thương hiệu anime/manga/giải trí có doanh thu khủng nhất nửa đầu năm 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang