Nữ MC Minh Nghi bất ngờ cầu cứu cư dân mạng vì sản phẩm của "anh hàng xóm"

Cô nàng Minh Nghi đã khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi show sản phẩm được "anh hàng xóm" thực hiện

Trong khoảng thời gian giãn cách vì dịch bệnh thì các cặp đôi cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu nhau và đối với một số mối quan hệ thì đây cũng có thể được xem là quãng thời gian thử thách khi tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ của mình.

Tất nhiên cặp đôi Minh Nghi và Bomman cũng không phải là ngoại lệ khi mà cô nàng nữ MC nổi tiếng này đã đăng tải một hình ảnh kèm theo đó là một dòng caption rằng: “Hôm nay tôi bận làm giải nên anh hàng xóm giúp tôi XÀO BA RỌI các bạn ạ. Cứu…” và người hâm mộ nhanh chóng hiểu được rằng chuyện gì đang diễn ra.

Nữ MC Minh Nghi bất ngờ cầu cứu cư dân mạng vì sản phẩm của anh hàng xóm

Nhanh chóng xuất hiện rất nhiều bình luận của người hâm mộ thể hiện sự ngạc nhiên của mình về món ăn của "anh hàng xóm" này rằng: “Đời tôi chưa bao giờ thấy món xào như thế này”,

Hầu như ai cũng hiểu được rằng "anh hàng xóm" ở đây chính là Bomman và không mấy khi nam streamer/ caster này được trổ tài bếp núc với người yêu của mình, nhưng cơ hội ghi điểm trong mắt bạn gái cũng tan theo mây khói cùng với món thịt ba rọi. Tiếng cầu cứu của Minh Nghi cũng cho thấy hiện cô nàng đang rất bất lực trước món ăn của người bạn trai mình làm.

Nữ MC Minh Nghi bất ngờ cầu cứu cư dân mạng vì sản phẩm của anh hàng xóm  2

Dù vậy vẫn có khá nhiều người hâm mộ cố gắng "chữa cháy" cho Bomman rằng: “đây là người đàn ông cô đơn 30 năm nên mới thế”, “chắc vừa nấu ăn vừa bấm điện thoại tí thôi", “Anh Bom làm thịt rang cháy cạnh nhưng cháy hết luôn phần thịt ấy mà"...

Nữ MC Minh Nghi bất ngờ cầu cứu cư dân mạng vì sản phẩm của anh hàng xóm  3

Và hài hước hơn đó là một nhân vật không nằm trong câu chuyện này nhưng cũng bị fan réo tên, đó là Thầy Giáo Ba khi mà nam streamer này từng một thời sử dụng cái tên Baroibeo khi thi đấu chuyên nghiệp. Thậm chí trang fanpage của SBTC Esports cũng đã phải nhảy vào bài đăng của Minh Nghi để bình luận khiến người hâm mộ được một phen cười ra nước mắt.

Nữ MC Minh Nghi bất ngờ cầu cứu cư dân mạng vì sản phẩm của anh hàng xóm  4

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang