Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 51: Đức Phật bị đẩy lùi - Lục Đạo Côn biến hình

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 51, tóm tắt nội dung chap 50: Trước sức mạnh áp đảo của Thiên Ma Ba Tuần, Đức Phật buộc phải sử dụng Atula Đạo và Địa Ngục Đạo của Lục Đạo! Vũ khí nào sẽ xuất hiện và liệu chúng có đủ mạnh để Đức Phật đối đầu Ba Tuần không?

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 50

shuumatsu no valkyrie 50

Sự xuất hiện của Ba Tuần khiến không chỉ Đức Phật kinh sợ mà đến cả các vị thần cũng vô cùng sửng sốt. Không ai, thậm chí bản thân Ba Tuần, biết được hắn là ai. Ba Tuần chỉ biết rằng hắn đang rất mạnh và hắn muốn "lan tỏa" sức mạnh của hắn đến tất cả mọi người.

Ngay cả những vị thần cũng không thể không hoảng sợ khi nhìn thấy Ba Tuần. Lúc này, một vị thần "lẽ ra không được có mặt" xuât hiện. Ông ta là Hades, vị thần của địa ngục. Hades bắt đầu giải thích về nguồn gốc của Ba Tuần. Tại âm giới, có một truyền thuyết như sau:

shuumatsu no valkyrie hades

Khi ánh sáng và bóng tối kết hợp, cặp sừng của âm phủ thức tỉnh sẽ tạo nên bóng tối vĩnh hằng được gọi là Đệ Lục Thiên Ma Vương Ba Tuần.

Hades cũng thú nhận bản thân chưa từng nhìn thấy Ba Tuần. Ông thắc mắc tại sao diện mạo của một vị thần lại có thể trông như thế.

record of ragnarok 50

Quay lại trận đấu, Ba Tuần bắt đầu tấn công. Brunhilde quan sát và nhận ra rằng tâm hồn của Ba Tuần hoàn toàn tăm tối. Chính vì điều này nên Chính Đạo - A Lại Đa Thức của Đức Phật hoàn toàn vô dụng - ngài không thấy được tương lai nữa. Cán cân trận đấu thay đổi 180 độ. Nhân loại trên khán đài tỏ vẻ lo sợ khi vị thần đại diện cho họ giờ đang đứng trước nguy cơ thua trận. Cả Brunhilde cũng không thể giấu nổi sự lo lắng.

đại chiến nhân thần 50

Sau vài đòn trao đổi, Đức Phật dần bị áp đảo. Ba Tuần tung một đòn cực mạnh tấn công. Bất Sát Sinh Thuẫn hiện ra nhưng lần này chiếc khiên không còn đủ sức cản đòn Ba Tuần nữa. Đức Phật cũng vì vậy bị thương nặng một bên mắt. Ngài thở khó nhọc, có gắng nghĩ xem cần phải làm gì tiếp theo. Ở trang cuối cùng, Ba Tuần cười ngạo nghễ khiêu khích đối thủ.

Xem thêm: TOP 5 anime/manga giống Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok y xì đúc!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 51

shuumatsu no valkyrie chap 51

Trận đấu này phải nói là vô cùng khó đối với Đức Phật. Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội để vị thần này giành chiến thắng. Tính đến hiện tại, Lục Đạo Côn chỉ mới xuất hiện 4 hình thái. Vẫn còn 2 hình thái nữa, ứng với Atula Đạo và Địa Ngục Đạo. Vũ khí từ hai Đạo này chắc chắn sẽ rất mạnh, đủ sức giúp Đức Phật đối chọi với Ba Tuần. Tất nhiên, chúng sẽ có tác dụng phụ. Liệu chúng có lấy sinh mạng của Đức Phật chuyển hóa thành sức mạnh không? Chúng ta sẽ cần xem thêm các diễn biến tiếp để có câu trả lời.

Những lời giải thích của Hades cũng cho ta hiểu phần nào lý do Beelzabub biết về Ba Tuần. Theo Lag dự đoán, rất có thể Ba Tuần có liên quan đến Beelzabub và "cao trào" của Shuumatsu No Valkyrie. Cuộc chiến Ragnarok chắc chắn không diễn ra êm đẹp. Sự xuất hiện của Ba Tuần chính là dấu hiệu cảnh báo một trận đại chiến lớn hơn trong kết cục của tựa manga này.

Theo Phật Giáo, Ba Tuần là Thiên Ma từng suýt khiến Đức Phật rời khỏi con đường tu hành của mình. Chi tiết này khả năng cao sẽ được đưa vào manga. Trong trận đấu, Đức Phật buộc phải khai phóng Atula Đạo và Địa Ngục Đạo khiến tính "thiện" của ngài bị vấy bẩn. Dù vậy, Đức Phật chắc chắn sẽ không để bản thân sa ngã. Đức Phật sẽ giữ lý trí đến cùng và hạ gục Ba Tuần như cái cách Phật Pháp đã ghi nhận.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Thiên Ma Ba Tuần là ai? Vì sao Zerofuku hóa thành ác thần này?

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 51

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 51 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 8 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang