Spoiler My Hero Academia chap 321: Lớp 1-A bắt giữ thành công Deku!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 321. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

spoiler my hero academia 321

Tiêu đề My Hero Academia chap 321: From Class A To One For All. Trang màu chương này là Lady Lagant, Deku và một vài nhân vật khác.

Mở đầu chương truyện là hình ảnh Kirishima, Hagakure và Aoyama giao Dictator cho Endeavor, người vừa mới tới hiện trường bằng xe hơi. Nhìn thấy những gì các học sinh đã làm, Endeavor giao cho họ nhiệm vụ giữ an toàn cho các người dân thường ở gầy đây. Ông tin rằng lũ trẻ giờ đã là những tân anh hùng hữu ích.

Bên trong tòa nhà, Shoto đang hét lên với Deku rằng cậu không biết kế hoạch thật sự của All For One là gì nhưng Shoto tin rằng họ cần đoàn kết và chiến đấu cùng nhau để ngăn tên ác nhân. Deku cứng đầu đáp rằng đây là chuyện giữa cậu và All For One nên đừng ai can thiệp vào cả.

Deku sau đó thoát khỏi băng của Shoto và bỏ trốn. Tsuyu sau đó dùng lưỡi ném Mineta lên không trung. Cậu tí hon đầu nho tung kĩ thuật mới - Mineta Beads 10-joint (tên tạm dịch) - và bắt lấy Deku. Như những người khác, Mineta cũng khuyên Deku hãy quay về UA. Deku xin lỗi rồi dùng Black Whip đu ra xa. Cậu đang định phát động Fa Jin thì Uraraka xuất hiện từ phía trên. Cô nói nhất định không để Deku chạy thoát.

spoiler học viện siêu anh hùng 321

Uraraka kể lại lần Bakugo bị bắt cóc. Khi Uraraka chưa nói hết câu thì Deku đã chạy trốn. Lúc này, các thành viên lớp A một lần nũa hợp tác với nhau. Shoto tạo ra đường băng, Ashido khiến nó trơn hơn. Dark Shadow và Sato đẩy Bakugo và Shoto đi trong lúc cả hai dùng phóng năng lượng về sau như tên lửa. Uraraka dùng năng lực đẩy họ lên cao hơn. Chiếc "hỏa tiễn" không ngừng được đẩy lên và tiến gần đến Deku. Các thành viên lớp 1-A lần lượt giao tiếp với Deku. Cuối cùng, Iida nắm lấy tay Deku.

Deku một lần nữa yêu cầu Iida hãy tránh xa cậu ta. Iida nói cậu là em của Ingenium, người sẽ chạy đến bất kì đâu để nắm lấy tay những đứa trẻ lạc lối. Iida nói thêm rằng can thiệp và giải cứu người khác là điều tạo nên một anh hùng thật sự. Lúc này, Deku không còn sức chống trả. Cả hai bật khóc. Chap 321 kết thúc tại đây.

 

Thông tin spoiler My Hero Academia chap 321 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang