Spoiler Jujutsu Kaisen chap 153: Yuuji đánh nhau với BẠN GÁI học sinh năm ba Hakari???

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 153. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

spoiler jujutsu kaisen chap 153

Tiêu đề Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 153: Gambling Match.

Sau 1 tháng tạm nghỉ, Jujutsu Kaisen đã trở lại với độc giả. Trong chương này, chúng ta đến với Yuuji và Megumi trong hành trình tìm kiếm học sinh năm 3 Hakari. Trong một phân cảnh, Panda cũng đi tìm Hakari nhưng anh chàng này là một người rất "thận trọng" nên luôn tìm cách tránh né.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, Yuuji và Megumi đến một đấu trường võ thuật ngầm và gặp được Hakari tại đây. Họ cố thuyết phục Hakari giúp sức trong The Culling Game nhưng Hakari không hồi đáp. Anh ta nói rằng họ phải tham gia giải đấu thì mới suy nghĩ lại.

Yuuji là người duy nhất được tham gia (Megumi bị Hakari cấm nên không được đánh. Megumi suy đoán rằng Hakari không muốn dính líu với bất kì ai từ học viện Jujutsu vì anh ta bị đình chỉ. Yuuji là ngoại lệ nên mới được cho lên sàn.

chú thuật hồi chiến chap 153

Lúc này, một học sinh năm ba khác xuất hiện. Cô ấy tên là Kirara và là bạn gái của Hakari! Yuuji sẽ phải đấu với Kirara ư? Chúng ta không biết được bởi Jujutsu Kaisen chap 153 kết thúc tại đây.

Jujutsu Kaisen chap 153 có tất cả 19 trang. Ở cuối truyện, tác giả Gege Atakumi đã có đôi lời cảm ơn khán giả. Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang