Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 217: Takemichi sở hữu năng lực "Nhìn thấy tương lai"

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 217, tóm tắt nội dung chap 216: Sau cuộc hẹn với Senju, Takemichi vô tình nhìn thấy hình ảnh về cái chết của tổng trưởng Brahma. Đây có vẻ là năng lực mới của Takemichi. Cậu sẽ tận dụng nó thể nào để đem đến tương lai tốt nhất cho mọi người, bao gồm cả Mikey đây?

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 216

tokyo revengers 217

Sau khi Takemichi vào băng, Senju hẹn nhân vật chính đi shopping. Takemichi vẫn còn khá ngỡ ngàng khi biết Senju là con gái. Senju nói rằng cô thấy rất vui khi có một người cùng tuổi mình tham gia Brahma (vậy là giả thuyết đồng phục thủy thủ đã sai). Cả hai sau đó cùng nhau đi mua sắm quần áo. Cuộc hẹn diễn ra khá vui vẻ và...Senju trông cực kì mlem mlem.

Trong buổi hẹn, Takemichi nhận ra Senju không khác gì một cô gái bình thường cả. Cậu hỏi Senju rằng tại sao cô lại biết Akashi, và còn trở thành thành viên Brahma. Senju nói rằng:

Anh ấy là anh trai của tôi.

tokyo revengers 216

Lúc này, Senju tiết lộ rằng tên thật của cô là Akashi Senju. Senju cũng nói thêm rằng Sanzu cũng là anh trai của cô. Giải thuyết của Lag đã đúng. Senju muốn hạ bệ Kanto Manji là vì Sanzu.

spoiler tokyo revengers 216

Cuộc hẹn kết thúc. Senju ném cho Takemichi que kem mà cô vừa ăn xong. Ngay khi chạm vào, Takemichi bỗng nhìn thấy một hình ảnh của tương lai. Ở đó, cậu đang khóc bên cạnh xác của Senju. Tokyo Revengers kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 217

tokyo revengers 217

Từ lúc gia nhập Toman, việc Sanzu có anh em chưa từng được tiết lộ. Trong chap 206, ta được thấy Sanzu "không có nơi nào để đi cả". Là vì Sanzu có tư tưởng bất lương khác với Takeomi hay vì cậu ta hâm mộ Mikey nên mới như thế? Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến gần cuối arc này mới có câu trả lời. Hiện tại, ta có thể đoán rằng Sanzu đã xảy ra mâu thuẫn với anh mình là Takeomi nên đã tham gia Toman.

Có thể thấy thẻ Takeomi đưa cho Senju rất giống black card, loại thẻ chi tiêu vô hạn chỉ có những người thật sự quyền lực mới có. Nếu một bất lương như Takeomi sở hữu thẻ này, chắc chắn công việc của anh ta có liên quan đến giới yakuza (giống với lời Inui đã cảnh báo). Chi tiết này có thể chỉ là tác giả vô tình vẽ ra nhưng qua cách Takeomi cho Senju thoải mái chi tiêu thì anh ta đang kiếm ra rất nhiều tiền.

Đây có thể xem là lần đầu tiên Takemichi có thể nhìn thấy tương lai của quá khứ. Sự nâng cấp này có thể đến từ Mikey, người đã (một lần nữa) giúp Takemichi quay về quá khứ. Với việc không còn cách nào về lại tương lai để điều tra như trước, năng lực mới này sẽ giúp Takemichi rất nhiều trong việc dự đoán và đưa ra quyết định. Cảnh Senju nằm bất động khả năng cao là trong cuộc chiến cuối. Trong những chương tiếp theo, có thể Takemichi sẽ nói mọi điều với Draken và cùng cậu ta tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 217

Tokyo Revengers chap 217 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang