Amouranth, nữ streamer sexy tiết lộ kiếm được 1,1 triệu USD trong tháng 6 trên Twitch

Amouranth luôn là trung tâm của các bộ phim truyền hình trên Twitch và cô cho rằng mô hình này giúp ích cho sự nghiệp của mình.

Kaitlyn "Amouranth" Siragusa, một trong những cái tên khét tiếng nhất trên Twitch đang thực sự kiếm được nhiều tiền nhất. Cô là người tiên phong bắt đầu toàn bộ chương trình phát trực tiếp bằng bồn tắm nước nóng trên Twitch. Twitch sau đó đã phải tạo một Danh mục hoàn toàn mới cho các luồng Hot Tub.

Amouranth, nữ streamer sexy tiết lộ kiếm được 1,1 triệu USD trong tháng 6 trên Twitch

Dù liên tục đưa ra những sản phẩm có nội dung gây tranh cãi, Amouranth vẫn luôn né được lệnh cấm, cho đến tháng trước. Amouranth đã bị cấm vì nội dung ASMR không phù hợp trong một thời gian gần đây. Tuy nhiên, nó không làm chậm quá trình phát triển kênh của cô. Gần đây, trong một buổi stream với H3H3, cô đã tiết lộ rằng đó thực sự là tháng tốt nhất của cô ấy khi kiếm được 1,1 triệu đô la.

"Tháng trước thực sự là tháng cao nhất của tôi từ trước đến nay. Tháng trước tôi đã kiếm được 1,1 triệu."

Amouranth, nữ streamer sexy tiết lộ kiếm được 1,1 triệu USD trong tháng 6 trên Twitch 2

Ngoài ra, cô cũng đề cập rằng số tiền này đến từ một nguồn không phải là Twitch. Rất có thể đây là cô ấy kiếm được từ tài khoản OnlyFan của mình, nơi mọi người đăng ký và donate để xem nội dung độc quyền của cô ấy.

Amouranth, nữ streamer sexy tiết lộ kiếm được 1,1 triệu USD trong tháng 6 trên Twitch 3

Nếu cô có thể kiếm được 1,1 triệu đô la trong một tháng, có thể giả định rằng cô ấy là một triệu phú và giá trị tài sản của cô ấy cao hơn nhiều so với mức này. Với mức thu nhập cao như vậy, khá dễ hiểu tại sao Amouranth tiếp tục tham gia vào bộ phim truyền hình trên Twitch. Rõ ràng, nó đang hoạt động thực sự tốt cho cô ấy.

Amouranth hiện đang có 630 nghìn người đăng ký trên kênh YouTube của cô ấy và 3,9 triệu người theo dõi trên kênh Twitch của cô ấy.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang