Xất hiện hàng loạt bản cover điệu nhảy của Tiếu Hý đến từ cánh mày râu cực hài hước

Điệu nhảy của cô nàng Tiểu Hý đã và đang trở thành một trào lưu được rất nhiều đấng mày râu cover lại trong suốt những ngày qua

Trong những ngày vừa qua thì cô nàng Tiểu Hý đã trở thành một trong những hiện tượng mạng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng trong những vừa qua thông qua điệu nhảy Hạ Còn Vương Nắng bản Remix. Với gương mặt xinh xắn cùng thân hình cân đối của mình thì Tiêu Hý còn được cộng đồng mạng công nhận là "cô vợ quốc dân".

Xất hiện hàng loạt bản cover điệu nhảy của Tiếu Hý đến từ cánh mày râu cực hài hước

Và độ nổi tiếng của cô nàng Tiểu Hý lan rộng đến mức đã xuất hiện một trào lưu cover lại điệu nhảy của cô nàng này trên khắp MXH, đáng chú ý hơn đó là những người cover nhiệt tình nhất lại là cánh mày râu chứ không phải là phái đẹp như nhiều người vẫn nghĩ.

Thậm chí những cánh mày râu còn đầu tư cả trang phục, quấn khăn ép ngực để có thể mô phỏng lại hình ảnh gợi cảm của Tiểu Hý trong video gốc của mình.

Xất hiện hàng loạt bản cover điệu nhảy của Tiếu Hý đến từ cánh mày râu cực hài hước 2

Xất hiện hàng loạt bản cover điệu nhảy của Tiếu Hý đến từ cánh mày râu cực hài hước 3

Tạo trend quá sốc, hot girl, vợ quốc dân Tiểu Hí liên tục được cánh mày râu cover lại điệu nhảy gợi cảm - Ảnh 5.

Tạo trend quá sốc, hot girl, vợ quốc dân Tiểu Hí liên tục được cánh mày râu cover lại điệu nhảy gợi cảm - Ảnh 6.

Sức hút của những video trending này cũng không hề nhỏ khi mà mỗi video đều có thể có một lượt xem  lên đến hàng triệu view. Tuy nhiên trong muôn vàn bản cover thì bản gốc của Tiểu Hý vẫn được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhứng sau khi trở nên nổi tiếng thì Tiểu Hý cũng vướng phải khá nhiều lùm xùm không đáng có.

Xất hiện hàng loạt bản cover điệu nhảy của Tiếu Hý đến từ cánh mày râu cực hài hước 6

Cụ thể thì sau khi được cộng động mạng biết đến rộng rãi thì Tiếu Hý liền vướng phải khá nhiều những vận xui "từ trên trời rơi xuống", từ việc bị tố giật chồng người khác, bị hack toài khoản facebook hay thậm chí là bị bóc phốt quảng cáo kem trộn kém chấn lượng. Bản thân cô cũng thường xuyên gặp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang