Các nhân vật chính của seri GTA sẽ như thế nào khi về già?

Ai rồi cũng sẽ già, ngay cả khi đó là nhân vật game. Ít nhất thì đó là những gì người hâm mộ muốn tưởng tượng ra, và điển hình là nhân vật chính trong loạt game Grand Theft Auto

Thế giới trong Grand Theft Auto có lẽ là một nơi vô cùng khắc nghiệt, đầy rẫy những sự sa đọa, gian dối và nguy hiểm rình rập khắp mọi nơi. Để sống sót, các nhân vật chính của loạt game này chắc chắn sẽ là những người nguy hiểm nhất - và nay thì một người hâm mộ đã mường tượng xem tương lai các nhân vật biểu tượng này sẽ như thế nào nếu họ tiếp tục sống sót. Người dùng Reddit XxJOKER87xX vừa đăng tải những bức ảnh cực kì chi tiết của 8 trong số các nhân vật chính của seri GTA khi về già. Những bức ảnh này bao gồm việc chỉnh sửa thêm chút nếp nhăn cho các mô hình trong game, cho đến những bản dựng lại của các bức ảnh chính thức.

Các nhân vật chính của seri GTA sẽ như thế nào khi về già?

Giống như đoạn trailer fan-made dành cho một phiên bản Remaster của Grand Theft Auto: San Andreas, XxJOKER87xX thực sự quan tâm đến những thiết kế này để khiến nó phù hợp với phong cách hình ảnh của GTA. Các nhân vật chính của GTA hầu hết đều không còn quá trẻ ở thời điểm bắt đầu, đặc biệt là những người đã quen với cuộc sống của một gangster, nhưng lại hiếm khi nào họ thể hiện dấu hiệu già đi. Loạt ảnh này đã thay đổi điều đó khi làm cho Franklin, Michael, CJ, Trevor, CLaude, Niko, Tommy và Vic trở thành những công dân già. Một vài người trong số họ thực sự cho thấy ảnh hưởng của một cuộc đời khó khăn, nhưng số khác dường như vẫn khá ổn. Điều thú vị là trong các nhân vật này, Trevor của GTA 5 dường như không có gì thay đổi, còn Michael và Franklin trông vẫn còn rất ổn.

Các nhân vật chính của seri GTA sẽ như thế nào khi về già? 2

Trong khi đó, thời gian dường như đã làm giảm đi sự thô cứng của Niko đến mức một số người hâm mộ có thể nhầm lẫn anh với một ông lão tốt bụng nào đó, và CJ trông không khác gì xác ướp. Các nhân vật còn lại là Claude, Tommy và Vic dù có phần tệ đi nhưng vẫn chưa đến nỗi nào. Những phản ứng của người hâm mộ với loạt ảnh này cũng khá trái chiều, khi một số thì vui vẻ khi thấy những nhân vật họ yêu thích già đi, còn số khác lại bày tỏ sự khó hiểu trước cách chọn lựa của người vẽ - hoặc hỏi về những nhân vật đã chết khác trong seri, khi Vic vốn đã chết vào năm 1986. Phần lớn đều cho rằng Trevor cơ bản không thay đổi, CJ trông cực kì cổ đại, và Michael trông rất ngầu dù đã về già. Một người còn muốn ghé lại Vice City và thấy Tommy vẫn đang điều hành thành phố này 40 năm sau, số khác thì so sánh Niko với ông của họ. Có lẽ những bản mod dành cho các nhân vật chính của GTA sẽ khiến việc chờ đợi GTA 6 trở nên thú vị hơn một chút.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang