Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 50: Ba Tuần đánh hỏng mắt Đức Phật - Thần Địa Ngục xuất hiện!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 50.

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 48, 49

Tiếp nối chương trước, cuộc đối đầu giữa Đức Phật và Zerofuku diễn ra vô cùng quyết liệt. Liên tục ra đòn nhưng toàn hụt, Zerofuku biến cây rìu của mình thành một món vũ khí mới, có hình dạng như côn tam khúc với hai đàu là hai lưỡi kiếm. Cây Niết Bàn của Đức Phật cũng biến đổi hình dạng thành một cây phủ thương.

Cả hai vị thần trao đổi chiêu thức với nhau. Sau một lúc, Đức Phật vung thương, chém một vết sâu hoắm vào ngực Zerofuku. Thần Bất Hạnh "bất hạnh" quá, lại biến đổi vũ khí. Lần này, cây rìu của ông biến thành một quả cầu lớn phóng ra các lưỡi dao sắc nhọn. Không chịu thua, Đức Phật cũng xài vũ khí mới có hình dạng một cây kiếm. Vừa đánh, ngài vừa bảo vệ cho các khán giả trên khán đài khỏi vũ khí của Zerofuku.

Xem thêm: TOP 5 "Đức Phật" trong thế giới anime/manga khiến fan u mê vì quá xịn!

record of ragnarok 48

Đức Phật sau đó áp sát và đánh nát vũ khí đối thủ. Zerofuku uất ức quá, gọi lại cây rìu ban đầu đôi co với Đức Phật. Lúc này, Đức Phật giảng giải cho Thần Bất Hạnh nghe về triết lý của mình. Như được soi sáng, Zerofuku mắt sáng bừng. Cả hai vị thần sau đó ném vũ khí sang một bên và solo đấm chay với nhau!

đại chiến nhân thần 48

Đấm được một lúc, Zerofuku gục ngã. Đức Phật đứng cười hiên ngang trong tiếng cổ vũ của khán giả. Sau khi bị Đức Phật đánh ngã, Zerofuku (gần như) chấp nhận thất bại của mình. Cơ thể Zerofuku cũng không còn bị bao phủ bởi bất hạnh nữa. Đột nhiên, cặp sừng của vị thần (vốn đã rơi ra) nay mọc lưỡi cắm ngược vào đầu Zerofuku! Nó điều khiển vị thần, ép ông phải tiếp tục chiến đấu.

shuumatsu no valkyrie 49

Từ miệng Thần Bất Hạnh, hai con rồng bay ra. Nó quấn lấy Zerofuku sau đó biến ông thành Thiên Ma Ba Tuần. Khán giả ai nấy đều sợ hãi. Đức Phật thấy vậy cảm thấy lo lắng. Năng lực nhìn thấy tương lai của Đức Phật cũng không có tác dụng!

Ở những trang truyện cuối cùng, một nhân vật mới xuất hiện. Đấy chính là Beelzabub, một trong 13 đấu sĩ của phe thần! Beelzabub đang quan sát trận đấu qua màn hình vi tính.

Xem thêm: TOP 5 anime/manga giống Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok y xì đúc!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 50

spoiler shuumatsu no valkyrie 50

Sự xuất hiện của Ba Tuần khiến không chỉ Đức Phật kinh sợ mà đến cả các vị thần cũng vô cùng sửng sốt. Tuy vậy, cuộc đối đầu vẫn phải diễn ra. Với sức mạnh kinh thiên của mình, Ba Tuần bắt đầu ra tay. Một phần hồi tưởng ngắn về nguồn gốc của ma thần cũng xuất hiện.

Giữa cuộc chiến, một vị thần xuất hiện. Ông ta là Hades, vua của địa ngục! Hades giải thích đôi chút về nguồn cội của vị ma thần Ba Tuần. Ngay sau đó, chúng ta trở lại với cuộc chiến

Vì không thể thấy trước tương lai được nữa, Đức Phật dần trở nên yếu thế. Cán cân trận đấu thay đổi 180 độ. Nhân loại trên khán đài tỏ vẻ lo sợ khi vị thần đại diện cho họ giờ đang đứng trước nguy cơ thua trận. Cả Brunhilde cũng không thể giấu nổi sự lo lắng.

spoiler record of ragnarok chap 50

Sau vài đòn trao đổi, Đức Phật dần bị áp đảo. Ba Tuần tung một đòn cực mạnh tấn công. Bất Sát Sinh Thuẫn hiện ra nhưng lần này chiếc khiên không còn đủ sức cản đòn Ba Tuần nữa. Đức Phật cũng vì vậy bị thương nặng một bên mắt. Ngài thở khó nhọc, có gắng nghĩ xem cần phải làm gì tiếp theo. Ở trang cuối cùng, Ba Tuần cười ngạo nghễ khiêu khích đối thủ.

Thông tin spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 50 tạm dừng tại đây. Bản spoil sẽ có một số chi tiết khác so với bản chính thức. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 2)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang