TOP 5 anime/manga giống Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok y xì đúc!

Ngoài Đại Chiến Nhân Thần, Nhật Bản còn tồn tại không ít manga/anime với nội dung chính là cuộc chiến giữa các nhân vật mạnh nhất trong lịch sử. Sau đây là TOP 5 anime/manga bạn không thể bỏ qua nếu đang phát cuồng vì Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok.

Majo Taisen: 32-nin No Isai No Majo Wa Koroshiau - The War Of Greedy Witches

Majo Taisen: 32-nin No Isai No Majo Wa Koroshiau

Maju Taisen hay Phù Thủy Đại Chiến là một manga mới ra mắt vào tháng 10 năm 2020 do Kawamoto HomuraShiozuka Makoto sáng tác. Học hỏi đến 90% từ Shuumatsu No Valkyrie, Majo Taisen đưa độc giả đến với một sàn đấu đặc biệt, nơi 32 "phù thủy" - những nữ nhân nổi tiếng nhất lịch sử thế giới - chiến đấu với  nhau để tranh giành một điều ước từ ác quỷ.

Chỉ mới ra mắt vài chương, Majo Taisen đã được đón nhận rất tích cực tại Nhật Bản, bất chấp việc truyện học theo Đại Chiến Nhân Thần. Nếu bạn đã chán với những manga toàn đấu sĩ nam nhân thì Majo Taisen sẽ là lựa chọn tuyệt vời làm mới trải nghiệm của bạn đấy.

Xem thêm: Review anime Netflix Record Of Ragnarok: Chất lượng không cao nhưng vẫn hấp dẫn!

Tenkaichi

Tenkaichi

Sau khi hoàn thành sự nghiệp thống nhất thiên hạ, Oda Nobunaga vì...quá chán nên đã lập nên một giải đấu quy tụ các nhân vật mạnh nhất thời bấy giờ nhằm chọn ra người thay mình trị vì cả thiên hạ. Từ đây - Tenkaichi - Võ đài hoành tráng nhất thời kì Chiến Quốc ra đời!

Sáng tác bởi Azuma KyoutarouNakamaru Yosuke, Tenkaichi đem đến một giải đấu điên rồ mà gây cấn với những đấu sĩ đều vô cùng nổi tiếng.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, vừa kịch tính vừa đẫm máu

The New Official History Of Nobunaga: Nobunaga and Me

The New Official History Of Nobunaga: Nobunaga and Me

Một nhà khoa học điên rồ quyết định "tái tạo" các lãnh chúa nổi tiếng nhất trong lịch sử Nhật Bản hòng tìm ra câu trả lời cho việc ai là người mạnh nhất. Hành động này của ông đã tạo nên một cuộc chiến siêu cấp ấn tượng khi các lãnh chúa tái sinh dưới dạng các học sinh và đối đầu nhau theo kiểu băng đảng đầu gấu hiện đại!

Sáng tác bởi Kaitani Shinobu, người đã viết nên Liar Game huyền thoại, ai cũng nghĩ The New Official History Of Nobunaga: Nobunaga and Me sẽ rất "hack não". Tuy vậy, tựa truyện này lại có phần đơn giản và thiên về giải trí nhiều hơn nên hãy đặt một kì vọng thích hợp để có trải nghiệm tốt nhất nhé.

Series Fate

Series Fate

Một chiến trường hội tụ các danh nhân trong lịch sử được điều khiển bởi những pháp sư hòng tranh giành Chén Thánh - Đấy là câu chuyện chính của series Fate. Trong mỗi phần phim, chúng ta sẽ được giới thiệu 7 nhân vật nổi tiếng (hoặc hơn) và chứng kiến cuộc chiến một mất một còn của họ. Không chỉ là câu chuyện về những trận đấu, Fate còn có những tuyến nhân vật cực kì đáng nhớ, từ đó tạo ra cảm xúc vô cùng mạnh mẽ cho tác phẩm.

The God Of Highschool

God Of Highschool

Một giải đấu được tổ chức để tìm ra đâu là học sinh cao trung mạnh nhất thế giới! Cứ ngỡ đây chỉ là sân chơi thi thố võ thuật giữa các thanh thiếu niên bình thường thì...đột nhiên các nhân vật sở hữu sức mạnh đặc biệt đến từ những thức thần, những sinh vật huyền thoại. Chúng ta có Tôn Ngộ Không, Lữ Bố, Hercules, Cửu Vĩ Hồ,...Về sau, cuộc chiến này còn mở rộng ra thành đại chiến giữa tam giới là thần - nhân - quỷ! Thật điên rồ đúng không nào?

Otogu Bukkoroshi Shiam - Tales Of Destrucion

Tales Of Destrucion

Một giải đấu với những đấu sĩ tham gia là các nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết và cổ tích thì sẽ như thế nào? Và mọi chuyện sẽ có diễn biến ra sao khi tất cả các nhân vật nổi tiếng như Momotaro, Tôn Ngộ Không, Bạch Tuyết,... đều trái ngược hoàn toàn với những gì bạn từng được biết? Đấy chính là điều bạn sẽ được thưởng thức trong Otogu Bukkoroshi Shiam.

Các manga/anime trên đều là các tác phẩm rất giống Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok đồng thời cũng đều có chất lượng thuộc hàng top hiện nay. Bạn đã xem hết 5 cái tên này chưa? Đâu là tác phẩm bạn thích nhất? Hãy để lại bình luận để cùng Lag chém gió nhé!

Xem thêm: Spoiler anime Record Of Ragnarok season 2: Các cặp đấu và thời gian ra mắt

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang