LMHT: Zeros bất ngờ bị tố quỵt lương Editor gây xôn xao cộng đồng

Zeros bất ngờ bị một người editor tố quỵt lương và khiến cho cộng đồng game thủ Việt không khỏi bàng hoàng

Zeros là một trong những cái trên nổi tiếng của làng LMHT Việt Nam và là một streamer sở hữu một lượng lớn người theo dõi. Vừa qua việc giành được chức vô địch giải đấu NTCS cũng đã phần nào giúp cho Zeros có thêm nhiều hơn sự chú ý của game thủ Việt. 

Tuy nhiên mới đây thì anh chàng này đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi trở thành nhân vật chính trong một drama nợ lương khiến cho người hâm mộ được một phen bàng hoàng.

LMHT: Zeros bất ngờ bị tố quỵt lương Editor gây xôn xao cộng đồng

Cụ thể thì một người được cho là Editor của Ma Vương 2k đã đăng tải một bài viết tố nam streamer này đã trả lương chậm và thiếu lương. Trong bài viết này, anh chàng đã tố Zeros “cả tháng off đi chơi, hoặc lười,… nghỉ không stream” nhưng vẫn yêu cầu anh phải làm video, để rồi Zeros đã tự trừ lương của nam Editor.

LMHT: Zeros bất ngờ bị tố quỵt lương Editor gây xôn xao cộng đồng 2

Sau vụ việc này này, cộng đồng đã có khá nhiều ý kiến trái chiều ngay bên dưới bài đăng, một số cho rằng nam editor này cũng có một phần lỗi sai khi không ký hợp đồng làm việc cùng với Zeros. Tuy nhiên Zeros vẫn nhận về cho mình khá nhiều chỉ trích bởi đông đáo người xem stream, khi mà trong quá khứ anh từng nhiều lần nhắc việc GAM nợ lương mình, nhưng giờ đây bản thân anh lại là người nợ lương của editor.

LMHT: Zeros bất ngờ bị tố quỵt lương Editor gây xôn xao cộng đồng 3

Ngay sau đó, Zeros cũng đã lên sóng stream để nói rõ ràng về vấn đề này, tuy nhiên với lối chói chuyện thiếu nghiêm túc, cợt nhả nên nam streamer đã khiến không ít người xem khó chịu. Để rồi sau khi buổi livestream kết thúc, Ma Vương Globel Ban đã phải đăng bài viết xin lỗi người editor đó trong group cộng đồng của mình.

LMHT: Zeros bất ngờ bị tố quỵt lương Editor gây xôn xao cộng đồng 4

Không chỉ thế, anh chàng Zeros còn chuyển khoản thêm cho nam editor này 5 triệu đồng “coi như chút ít mong em nó đỡ thông cảm cho Lộc”.

LMHT: Zeros bất ngờ bị tố quỵt lương Editor gây xôn xao cộng đồng 5

Dù gặp không ít lùm xùm nhưng may mắn thay vấn đề này đã được giải quyết và anh chàng editor cũng đã khóa bình luận trong bài viết tố Zeros nợ lương.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang