Khứa Áo Xanh trên TikTok là ai mà khiến cho cộng đồng mạng Việt Nam điên đảo?

Khứa Áo Xanh là một nhân vật đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng TikTok Việt Nam bởi những video hài hước của anh ta

Trong những ngày gần đây thì nhiều người dùng mạng TikTok đang xôn xao về hình ảnh của Khứa Áo Xanh đang rất nổi, không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà anh chàng này còn rất được yêu thích tại Trung Quốc, thường được cộng đồng mạng tại xứ tỷ dân gọi với cái tên "Phù Thủy Biến Hình Pi Xiaolang". Vậy Khứa Áo Xanh này là ai? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

Khứa Áo Xanh là ai?

Cư dân mạng tại Trung Quốc có một câu nói đùa về Khứa Áo Xanh rằng:

"Võ Tắc Thiên có thể trở thành hoàng đế, điều đó chứng tỏ rằng thành công không hề liên quan đến giới tính và việc mà Pi Xiaolang trở nên nổi tiếng cũng là một minh chứng cho thấy rằng thành công không hề liên quan đến ngoại hình"

Khứa Áo Anh trên TikTok là ai

Khứa Áo Xanh là một từ để nói về những diễn biến biến hình vô cùng độc đáo của một anh chàng bị bắt nạt thất chuyện bất bình để rồi hóa thân thành một Khứa Áo Xanh có thể chạy với vận tốc 100 mét trong 8,50 giây, kèm theo đó là nhạc nền vôc ùng quen thuộc Hãy Cứ Vô Tư Và Lạc Quan Lên Em Ơi (Anh Quân Idol). Hình ảnh của Khứa Áo Xanh đang khiến cho cộng đồng mạng TikTok không khỏi điên đảo.

Tên thật của Khứa Áo Xanh

Khứa Áo Xnh có tên thật là Pi Xiaolang (24 tuổi), sinh sống tại Quỷ Dương, Quý Châu, Trung Quốc và hiện tại hắn ta đang có hơn 2 triệu người hâm mộ trên nền tảng TikTok của Trung Quốc. Những video của Khứa Áo Xanh đều xuất hiện những việc bất bình để rồi hắn ta đã biến hình với một bộ trang phục xanh đặc trưng, từ đó khiến cho những nữ thần xinh đẹp trong video phải lòng mình. 

Với sức ảnh hưởng vô cùng lớn, Khứa Áo Xanh đã nhanh chóng thay đổi cách nhìn về nhan sắc của giới Hoa Ngữ nói riêng và thế giới nói chung.

Khứa Áo Anh trên TikTok là ai

Trang phục mà Khứa Áo Xanh thường xuyên mặc lên người bao gồm một đôi giày Chelsea màu vàng 9,9 tệ, kết hợp với một bộ best màu xanh và cuối cùng mà một chiếc quần bó màu xanh. Khứa Áo Xanh vốn là một thanh niên nông thôn bình thường vốn chỉ mặc những trang phục màu đen, tuy nhiên từ khi những trang phục đặc trưng ra đời thì anh ta đã khiến cho không biết bao nhiêu người phải mê mẩn.

Khứa Áo Anh trên TikTok là ai

Cư dân mạng đã dành không biết bao nhiêu lời khen ngợi dành cho những pha biến hình của Khứa Áo Xanh, hầu hết đều nhận định rằng những video của anh chàng đều mang lại tiếng cười cho người xem, trở thành một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng mạng Trung Quốc., Việt Nam và nhiều quốc gia khác nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang