TOP 5 anime đáng xem dành cho những người có cái mỏ hỗn!

Với rất nhiều lý do khác nhau, TOP 5 anime 'đáng xem' sau đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai có cái mỏ hỗn, đang cần được "giải tỏa cảm xúc'. Gửi ngay danh sách này cho người bạn mỏ hỗn của bạn nhé!

"Mỏ hỗn" là gì? Đây là từ thường được sử dụng để gọi những người có chiếc môi xinh xắn, thường xuyên phát ra những từ ngữ mạnh bạo, đôi khi là thô tục và có hơi công kích người khác để bày tỏ cảm xúc của họ.

Hiện tại, những người bị gọi là "mỏ hỗn" xuất hiện khá là nhiều. Vậy... những người như thế thì nên xem anime thế nào? Sau nhiều ngày suy nghĩ thì sau đây là TOP 5 anime hay đáng xem đói với những người "tâm tui thiện mà cái mỏ tui hơi hỗn". Nào, xem ngay nhé.

1. The Rising Of The Shield Hero - Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ

The Rising Of The Shield Hero

Tại sao lại là Khiên Hiệp Sĩ? Trước hết, Tựa anime này có một nhân vật vô cùng đáng ghét - đó chính là công chúa Malty a.k.a "b*tch quốc dân" của thế giới hoạt hình. Trải nghiệm tác phẩm này, người "mỏ hỗn" sẽ được theo dõi một câu chuyện lôi cuốn, hấp dẫn, đồng thời có cơ hội phát ra những "lời hay tiếng ngọt" dành cho cô nàng Malty tóc đỏ.

Chưa hết, khi xem sang seaso 2, bạn sẽ được dịp trải nghiệm những tập phim gây ức chế cực độ: xem thì đẹp nhưng nội dung thì chán không thể tả. Đến cả những anh em thiện lành nhất của cộng đồng anime Việt Nam mà còn chửi thì bạn cũng hiểu anime này làm "ngứa mồm" thế nào rồi nhỉ?

Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime mà hầu như ai cũng ghét - cứ thấy là chửi đã!

2. Redo Of Healer

Redo Of Healer

Một tựa anime khác cũng đáng bị chửi... nhưng đồng thời cũng khá là đáng xem (đối với một số khán giả đam mê haiten) đó chính là Redo Of Healer - Healer Báo Thù. Trong anime, chúng ta sẽ dõi theo một chàng Healer "hiền lành" và hành trình đi trả thù những kẻ đã từng hành hạ anh ta. Đồng hành cùng anh ta là một món vũ khí đặc biệt, thon, dài, được làm từ thịt...

Đánh giá một cách công bằng thì Redo Of Healer là một anime có rất nhiều thứ để chê. Nội dung bị tình dục hóa, các cảnh phim thì như hentai trá hình, nội dung không thật sự mạch lạc. Mỏ hỗn nào mà khó tính xem phim này có khi chửi cả ngày luôn ấy.

3. Saint Oniisan

Saint Oniisan anime

Nếu bạn muốn người bạn mỏ hỗn (hoặc chính bản thân) bớt tạo nghiệp thì đây là anime vô cùng thích hợp. Trong Saint Oniisan, chúng ta sẽ có cơ hội nhìn thấy Jesus và Đức Phật sống cùng nhau, trò chuyện cùng nhau như hai người bình thường. Với sự "cao thượng" trong nhân cách, hai nhân vật này dạy cho người xem rất nhiều bài học quý giá, đồng thời "cảm hóa" luôn tâm hồn của chúng ta.

4. Ex-Arm

Ex-Arm

Còn nếu bạn muốn chửi thả ga, chửi banh nóc thì vâng, Ex-Arm đã sẵn sàng. Đây là anime đã xuất sắc đạt được rất nhiều "TOP 1" trong vài năm trở lại đây: anime tệ nhất, anime có điểm số MyAnimeList thấp nhất, anime 3D cùi bắp nhất, v.v... Ex-Arm có thể xem là một tác phẩm tệ hại của tệ hại, xem thường người xem đến mức tối thượng. Đến cả "siêu phẩm" Berserk 2016 cũng phải khóc thét khi nhìn thấy Ex-Arm đấy.

5. Sausage Party

Sausage Party

Lag biết Sausage Party không phải anime nhưng cũng xin được phép cho tựa phim này vào TOP 5 anime dành cho mỏ hỗn. Lý do là vì: đây sẽ là phim hoạt hình khiến bạn chửi nhiều nhất và cũng là phim hoạt hình cho bạn nghe chửi nhiều nhất. Lưu ý là phim này rất bậy và tục tĩu. Ai có ý định xem thì hãy suy nghĩ thật kỹ nhé!

Trên đây là TOP 5 anime đáng xem dành cho người mỏ hỗn do Lag thực hiện. Bạn có nghĩ mình thích hợp với danh sách này không? Bạn dự định sẽ "gửi tặng" toplist anime này cho người bạn nào? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga hay cực nhưng có kết thúc ăn chửi sấp mặt từ khán giả!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang