Làm thế nào mà nhóm Rocket luôn tìm ra được Ash dù cậu đi đến bất kì nơi nào?

Việc nhóm Rocket có thể tìm thấy được Ash dù cậu đi đến bất kì nơi nào cũng chính là điều khiến cho người hâm mộ cảm thấy thắc mắc suốt nhiều năm trời

Kể từ khi phần phim đầu tiên của Pokemon được ra mắt thì Ash đã liên tục phải chạm mặt với Kojiro và Musashi, hai thành viên thuộc băng Rocket luôn tìm cách đối đầu với nhân vật chính của chúng ta. Dù liên tục bị đánh bại và thổi bay sau mỗi tập phim nhưng bằng một cách thần kì nào đó, nhóm Rocket vẫn tìm được tung tích của Ash và xuất hiện một cách vô cùng bất ngờ.

Xem thêm: Sẽ ra sao nêu như Pokemon được thể hiện dưới phong cách hội họa của Ghibli Studio

Làm thế nào mà nhóm Rocket luôn tìm ra được Ash dù cậu đi đến bất kì nơi nào?

Dù biết rằng cả Kojiro và Musashi đều được trao cho khá nhiều những thiết bị có thể dùng để truy tìm Ash, nhưng việc họ luôn có mặt tại những thời điểm then chốt đã khiến cho không ít người hâm mộ phải tò mò, rằng làm thế nào mà nhóm Rocket có thể làm được điều đó. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Lagvn tìm hiểu câu trả lời cho thắc mắc này nhé.

Nhờ đâu mà nhóm Rocket liên tục chạm mặt Ash?

Theo như nhiều người dự đoán, một phần nguyên do cho việc nhóm Rocket luôn chạm mặt được Ash đó là vì kế hoạch của nhân vật chính kể từ đầu phim cho đến hiện tại vẫn không hề thay đổi. Ash luôn có một ước mơ đó chính là đánh bại tất cả huấn luyện viên giỏi nhất, từ đó lấy đủ 8 huy hiệu và tham gia vào giải đấu Pokémon League.

Làm thế nào mà nhóm Rocket luôn tìm ra được Ash dù cậu đi đến bất kì nơi nào?

Vì vậy những gì mà Kojiro và Musashi cần làm đó chính là tìm ra được thành phố gần nhất, cũng như dự đoán phương án di chuyển tối ưu nhất của Ash mà thôi. Dù có liên tục bị "đá bay" bởi Ash nhưng họ chỉ cần tìm ra được nhà thi đấu tiếp theo là có thể lại một lần nữa chạm trán với nhóm bạn rồi. 

Xem thêm: Cửa hàng chuyên bán thẻ Pokemon hiếm bị đánh cắp, thiệt hại lên đến hơn 250 triệu đồng

Phương pháp này không chỉ có thể được áp dụng với Ash mà còn cả những người bạn đồng hành của cậu nữa. Dawn và May luôn là những người có hứng thú với những cuộc thi Pokémon Contest nên nhóm Rocket chỉ cần rẽ qua những nhà thi đấu là có thể tìm được họ. Musashi cũng là một người có thích thú với những cuộc thi này nên nhóm Rocket thường xuyên đi trước một bước.

Vị trí Ash thường xuyên lui đến

Trong phần phim Sun & Moon, việc Ash thường xuyên lui đến phòng thí nghiệm của giáo sư Kukui nên đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi cho Kojiro và Musashi có thể tìm thấy được Ash.

Làm thế nào mà nhóm Rocket luôn tìm ra được Ash dù cậu đi đến bất kì nơi nào?

Sang đến phần Pokémon: Journeys, những vị trí di chuyển của Ash lại đa dạng hơn, từ phòng thí nghiệm của giáo sư Cerise, cho đến việc lang thang đến những nơi xa hơn như Sinoh. Điều này cũng khiến cho công cuộc tìm kiếm Ash cũng khó khăn hơn rất nhiều. 

Nhưng dù sao đi chăng nữa thì nhóm Rocket vẫn sẽ luôn tìm ra được Ash với quyết tâm vô cùng cao độ, dù bị đánh bại biết bao nhiêu lần đi chăng nữa chỉ vì một mục tiêu duy nhất, đó là bắt cho bằng được Pikachu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang