Spoiler Black Clover 350: Tham vọng thật sự của Lucius - Asta VS Ngũ Đầu Long bảo vệ Hino!

Spoiler Black Clover 350, tóm tắt nội dung 349: Tham vọng của Lucius được hé lộ thông qua lời kể của sơ Lily. Asta nhất định sẽ ngăn cản hắn và tìm cách đưa Ma Pháp Vương Julius quay lại. Tuy nhiên, trước đó cậu cần chiến đấu với Ngũ Đầu Long - sinh vật đang đe dọa đến sự an toàn của Hino!

Tóm tắt nội dung Black Clover 349

black clover 350

Black Clover chap 349 là trận chiến giữa Asta và sơ Lily. Mặc dù rất cố gắng tấn công nhưng Lily không thể nào đả thương được "kẻ địch". Asta cũng không có ý phản đòn. Cậu chỉ sử dụng năng lực của mình để từng bước tiếp cận crush. Ở các diễn biến cuối, Asta chém Lily, hủy đi sức mạnh và sự kiểm soát từ tên Lucius.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 349: Asta chém sơ Lily!

Spoiler Black Clover 350

black clover 350

Ở đầu chap 350, Asta đỡ lấy sơ Lily. Lily nói xin lỗi nam chính vì đã nói những lời cay đắng. Với sự "Chad" trong huyết quản, Asta bảo Lily đừng bận tâm và từ từ đưa cô xuống. Ryudo xuất hiện ngay sau đó. Lily nói với mọi người rằng Lucius không chỉ muốn hiếm lấy Tam Diệp Quốc. Mục tiêu của hắn ta là kiểm soát hết toàn bộ ác ma pháp trên thế giới. Điều ấy có nghĩa là Hino lẫn vùng đất của các Elf cũng không ngoại lệ.

Trong vòng tay của Asta, sơ Lily khóc nức nở. Cô nói rằng mình trở thành nữ tu là vì muốn có tạo ra sự bình đẳng cho mọi người. Asta động viên Lily. Sơ sau ấy ngất đi và được giao lại cho Fumito chăm sóc. Trước khi mất ý thức, Lily nói rằng trận chiến quyết định sẽ diễn ra trong 3 ngày nữa. Lucius sẽ kết hợp ma pháp của mình với The Dark Triad để tạo ra "con người mới".

Trong trang truyện cuối, Ngũ Đầu Long xuất hiện. Asta nhìn lên và nói rằng cậu sẽ xử lý nó.

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Black Clover 350 spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Lịch phát hành manga Black Clover 350

Black Clover chap 350 dự kiến phát hành vào ngày 6 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Những câu hỏi thường gặp về manga Black Clover

Black Clover có anime không?

Có. Tuy nhiên, anime Black Clover đang tạm nghỉ vô thời hạn do nội dung của manga chưa đủ nhiều để chuyển thể. Để cập nhật các thông tin mới nhất về Black Clover anime, bạn có thể theo dõi Lag.vn.

Manga Black Clover khi nào hết?

Hiện tác giả của manga Black Clover chưa đưa ra thông báo về thời gian truyện sẽ kết thúc. Tuy nhiên, với tiến độ hiện tại thì khả năng cao truyện sẽ đi đến hồi kết trong năm 2024 - 2025.

Manga Black Clover ra chap mới khi nào?

Black Clover chap mới sẽ phát hành định kỳ vào thứ 2 hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump theo giờ Nhật Bản. Tại Việt Nam, bạn có thể đọc truyện sớm trên website MangaPlus với chương mới ra mắt vào 22h Chủ Nhật hàng tuần. Manga Black Clover đôi lúc sẽ tạm nghỉ. Bạn có thể xem bài viết này để biết lịch nghỉ cụ thể của truyện.

Những manga giống Black Clover

Fairy Tail, One Piece, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Bleach, Edens Zero, Rave Master,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết của Lag.vn nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang