Spoiler Chainsaw Man 119, giải thích chap 118: Asa đụng độ 'kiếp sau' của Makima!

Spoiler Chainsaw Man 119, tóm tắt nội dung chap 118: Gợi ý hẹn hò tại nhà Denji, Asa và Yoru sẽ có cơ hội gặp mặt kiếp sau của Makima - Quỷ Chi Phối Nayuta. Cuộc hội ngộ của chị em Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền sẽ diễn ra như thế nào đây?

Tóm tắt Chainsaw Man 118

chainsaw man 118

Không ngoài dự đoán, Yoru không thể biến Denji thành vũ khí. Quỷ Chiến Tranh cố gắng làm thêm vài lần nữa, nhưng lại bị nhầm tưởng là đang đùa. Denji sau đó về nhà, để lại Yoru và Asa với khá nhiều câu hỏi.

Asa hỏi về người "em gái" đã nhốt họ trong thủy cung. Yoru bảo đấy là Quỷ Đói Khát. Đã rất lâu rồi Yoru không gặp cô ta. Đấy là một con quỷ điên rồ nên là... kệ đi.

Ngày hôm sau, Asa gặp lại Denji ở trường học để tiến hành cuộc hẹn tiếp theo. Denji định sẽ đi xem phim. Asa chê. Cô đòi Denji thuê băng rồi về nhà cậu ta xem. Denji đồng ý, cơ mà Asa phải đảm bảo làm đúng các "điều luật", nếu không cô sẽ chết. Tên hội trưởng clb nghe được và có vẻ như cậu ta định sẽ bám theo.

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 118, giải thích chap 117: Denji biến thành vũ khí của Quỷ Chiến Tranh?

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 119

chainsaw man 119

Với tình hình hiện tại thì 99% Asa sẽ gặp Nayuta - đúng với những gì mà Lag đã phỏng đoán từ vài chap trước. Cuộc gặp gỡ này sẽ diễn ra thế nào, ta chưa thể biết chắc. Tuy nhiên, có một số điều sau đảm bảo sẽ xảy ra.

Đầu tiên, khả năng cao là Yoru không nhận ra Nayuta là Quỷ Chi Phối a.k.a gia đình của mình. Điều này đã được Yoru đề cập trong chap 118, rằng họ đã lâu chưa gặp nhau. Ngoại hình của Nayuta giờ cũng rất khác biệt nên là khả năng Yoru biết Nayuta là ai gần bằng 0. Tuy nhiên, nếu là một người tinh ý, Quỷ Chiến Tranh có thể sẽ nhận ra điều kỳ lạ khi tiếp xúc với các "điều luật" của nhà Denji. Hẳn bạn còn nhớ về Makima chứ nhỉ? Cô ấy rất, rất thích việc áp đặt luật này luật kia lên người khác mà.

Tuy nhiên, theo Lag thì việc Denji nói không đến mức quá nghiêm trọng đâu. Có thể Nayuta chỉ là một cô bé kỹ lưỡng quá mức nên nhiều khi Denji phải ráng chiều theo để không bị "gõ đầu". Lag nghiêng về giả thuyết này hơn bởi... nó giống với phong cách của Fujimoto-sensei.

Một việc nữa là Asa sẽ tiếp tục thả thính - chủ yếu là vì cô thấy giận vì Denji không có tình cảm với cô. Những trò thả thính của Asa nhất định là sẽ rất hài hước do cô chưa từng có kinh nghiệm trong chuyện này mà.

Denji không thực sự thích Asa có lẽ là vì cậu ta vẫn đang dành tình cảm cho Makima - hoặc vì một lý do nào đó khác (chẳng hạn do Denji là Chainsaw Man). Trong những chương tiếp theo, quan hệ tình cảm giữa Asa và Denji sẽ tiếp tục phát triển. Chúng ta sẽ biết được rằng Denji sẽ quyết định cảm xúc của cậu ta như thế nào.

Thanh niên clb đang dính dáng khá nhiều đến mạch truyện chính. Nếu cậu ta cứ đi theo Asa thì có thể cậu sẽ là người "phá bĩnh" cuộc hẹn của Asa và Denji. Nhân vật này chắc chỉ là một kẻ ngu ngơ thôi, cơ mà có thể cậu ta chính là tai mắt của Quỷ Đói Khát.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Spoiler Chainsaw Man 119

Nhận lời đề nghị của Asa, Denji dẫn cô bạn mới về nhà mình. Căn nhà khá nhỏ, vương vãi đầy tranh vẽ của con nít. Sau khi đã yên vị, Denji bắt đầu giải thích về các quy định của nhà mình.

1. Không mở cửa các căn hộ khác ngoài căn hộ của Denji.

2. Không mở tủ lạnh.

3. Đừng thân thiết với Denji trước mặt Nayuta.

Asa nghe đến điều thứ 3 thì ngượng lắm. Cô nói rằng mình sẽ không làm thế và Denji cũng nên tránh xa cô ra. Asa thì ngại, nhưng Yoru thì không. Chiếm lấy cơ thể, Yoru hôn Denji ngay-khi-Nayuta-về-nhà.

Thấy cảnh tượng "kinh hoàng", Nayuta gọi Yoru là ăn trộm và phóng xích xuyên qua đầu cô!

Chainsaw Man 119 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 119

Chainsaw Man chap 119 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 31 tháng 1 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang