Spoiler Blue Lock 205: Chris Prince 'ghim' Isagi, Yukimiya bị Ego gọi ra nói chuyện riêng...

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 205: BIết được bí mật của Yukimiya, Ego lập tức triệu tập cậu ra nói chuyện riêng. Ở một diễn biến khác, có vẻ như Isagi đã trở thành người nổi tiếng!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 204

blue lock 205

Sau khoảng 10 tiếng bất tỉnh, Isagi tỉnh lại và thấy mình đang ở trong phòng của Noa. Noa tiết lộ rằng mình và Ego từng là đồng đội. Câu chuyện chi tiết thế nào thì ta chưa được biết. Ego sau đó nói cho Isagi biết bảng xếp hạng tiền chiêu mộ cầu thủ hiện tại. Rất bất ngờ, một thành viên Blue Lock đã đạt được con số 100 triệu - đấy chính là "King" Barou!

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem trong mùa World Cup!

Spoiler Blue Lock 205

blue lock 205

Trong phòng khách của Blue Lock, Isagi được phỏng vấn bởi phóng viên Hihei Syusaku đến từ Monthly Soccer Journal. Nihei hỏi cầu thủ cảm nhận khi được đề nghị hợp đồng lên đến 50 triệu. Isagi cho biết mình khá là vui và "Blue Lock đã thay đổi cuộc đời của cậu. Cuộc phỏng vấn diễn ra thêm một chút nữa rồi kết thúc.

Những đồng đội của Isagi khá là phấn khích khi thấy bạn mình giờ đã là người nổi tiếng. Bên cạnh cảm xúc vui thích, các cầu thủ trẻ cũng thấy rằng mình cần phải nỗ lực hơn nữa để tìm kiếm vị trí cho bản thân.

Ở phòng tập sút, Yukimiya đang ghi hình với Chris Prince để quảng cáo sản phẩm gì đấy. Chris chính là người đã mời Yukimiya tham gia cùng. Yukki thắc mắc sao Chris không đề nghị M.O.M là Isagi thì Chris biến sắc. Anh ta có vẻ không có thiện cảm với Isagi sau trận đấu vừa rồi.

Ở các diễn biến cuối, Yukimiya nhận được cuộc gọi của Anri. Cô báo rằng Ego muốn gặp riêng cậu để trao đổi một việc gì đó. Có vẻ như Ego đã nhận ra vấn đề về thị giác của cầu thủ trẻ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Thời gian ra mắt Blue Lock 205

Blue Lock chap 205 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler chap 206 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang