Top 10 Những trang phục xấu xí và bị chính Riot Games ghẻ lạnh nhất trong lịch sử LMHT

Dù là trang phục đã cũ nhưng không được nâng cấp hình ảnh đến các trang phục rõ ràng xấu xí không thể thay đổi được, sau đây sẽ là 10 trang phục bị đánh giá thấp nhất và ngay cả Riot Games cũng không làm gì để cải thiện chúng cả.

Teemo Hướng Đạo Sinh

Đây chỉ đơn giản là một skin tô màu khác cho Teemo thôi. Từ xanh lá thành vàng, gần như ai cũng (xui xẻo) mở hộp ra trang phục này hoặc tốn khá nhiều RP để mua (trong khi có thể mua nhiều skin khác đáng tiền hơn).

Top 10 Những trang phục xấu xí và bị chính Riot Games ghẻ lạnh nhất trong lịch sử LMHT

Vladimir Ma Cà Rồng

Thay vì cho trang phục điển trai hơn, Vladimir giờ đây bị hóa thành một con ma cà rồng hói đầu và mặt xấu xí, đúng chất quái vật hơn trước. Có thể một số game thủ sẽ thích tạo hình quái vật hút máu này từ bộ phim Nosferatu vào năm 1922, tuy nhiên phần lớn game thủ đều khá ghét trang phục quá cũ này, chưa kể đến việc skin cũng không có hiệu ứng gì khác biệt.

Top 10 Những trang phục xấu xí và bị chính Riot Games ghẻ lạnh nhất trong lịch sử LMHT 2

Udyr Đai Đen

Dù được cải tiến trong đợt Rework gần đây, trang phục Udyr này cũng không có gì đáng nổi bật – thậm chí còn khá ngược ngạo, không ăn nhập với bộ kĩ năng mới của ông. Ngoại trừ ảnh nền mới khá thú vị, Udyr vẫn bị liệt vào nhóm có trang phục cũ xấu nhất và không đáng tiền mua nhất trong game hiện tại.

Top 10 Những trang phục xấu xí và bị chính Riot Games ghẻ lạnh nhất trong lịch sử LMHT 3

Malphite Rêu Phong

Lại thêm một trang phục tô màu khác, skin với cái tên khá hoa mỹ này của Malphite chỉ là Malphite mặc định nhưng…màu xanh lá với biểu tượng cỏ 3 lá trên ngực. Trừ khi Riot Games đưa skin này vào danh sách "skin hiếm” không thể mua hay mở hộp, trang phục này chỉ có giá trị sưu tầm chứ không hề đẹp một chút nào cả.

Top 10 Những trang phục xấu xí và bị chính Riot Games ghẻ lạnh nhất trong lịch sử LMHT 4

Garen Hiệp Sĩ Đen

Là trang phục khác gần như thay đổi toàn bộ ngoại hình của Garen đến mức như một tướng khác, skin Garen này bị đánh giá quá chung chung và không có gì mới lạ trong hiệu ứng kĩ năng. Chưa kể việc “Hắc Garen” lại dùng chiêu toàn là ánh sáng càng khiến trang phục này trái ngược chủ đề mà skin muốn nói đến. Điều đáng ngạc nhiên là phiên bản Tốc Chiến của skin này lại trông đẹp mắt hơn rất nhiều so với bản PC.

Top 10 Những trang phục xấu xí và bị chính Riot Games ghẻ lạnh nhất trong lịch sử LMHT 5

Kennen Vua Đầm Lầy/Kennen Chết Chóc

Một trang phục khác gần như không khác gì skin mặc định nhưng tô màu, ít nhất đây là một skin cổ mà nếu bạn khá xui sẽ mở hộp ra nó thôi.

Top 10 Những trang phục xấu xí và bị chính Riot Games ghẻ lạnh nhất trong lịch sử LMHT 6

Riot Girl Tristana

Dù là skin được Riot tặng cho game thủ, tuy nhiên trang phục này có thể chỉ hơn bản mặc định ở màu tóc hồng và…không còn gì khác biệt cả. Ngoại trừ ảnh bìa khá xinh xắn, skin này nếu không được tặng miễn phí thì chắc cũng chẳng ai muốn sưu tầm.

Top 10 Những trang phục xấu xí và bị chính Riot Games ghẻ lạnh nhất trong lịch sử LMHT 7

Alistar Vàng/Đen

Nhìn chẳng khác gì con bò bị nhuộm màu, Alistar Vàng vừa khiến tướng đầu bò trông đã khó coi nay còn thêm quá chói mắt. Bên cạnh đó, nếu không được đánh giá là một trong những skin hiếm nhất trong game thì Alistar Đen cũng sẽ chịu chung số phận với phiên bản Vàng này.

Top 10 Những trang phục xấu xí và bị chính Riot Games ghẻ lạnh nhất trong lịch sử LMHT 8

Cho’gath Ác Mộng

Không những là skin không đẹp mắt, Cho’gath Ác Mộng còn là trang phục thể hiện rõ sự lười biếng của Riot Games những ngày đầu phát triển game khi trang phục còn chưa được làm lại hình ảnh mới, mà còn chỉ thay màu đậm hơn bản mặc định của tướng này thêm chút xíu. Tặng có khi cũng không cần chứ đừng nói đến việc mua skin nhé.

Top 10 Những trang phục xấu xí và bị chính Riot Games ghẻ lạnh nhất trong lịch sử LMHT 9

Twisted Fate Ảo Thuật Sư

Đây là một trường hợp đặc biệt. Rõ ràng skin này không hề xấu và chủ đề cũng khá sát với lối chơi của tướng, tuy nhiên đây là trang phục không có hiệu ứng đặc biệt hay đẹp mắt – nhưng lại được Riot Games cho làm skin Huyền Thoại với mức giá rất cao chính là điều khiến skin này rất mất giá và không đáng mua nhất trong dàn skin mới của Twisted Fate.

Top 10 Những trang phục xấu xí và bị chính Riot Games ghẻ lạnh nhất trong lịch sử LMHT 10

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang