Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 (Phần 2)

Trở lại với những series game kinh dị theo phong cách sinh tồn vs kẻ sát nhân quen thuộc được đổi mới lối chơi, hãy cùng tiếp tục điểm qua Top 25 game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 để bạn có thể tham gia cùng với bạn bè nhé.

HumanitZ

Trở về thể loại game zombie góc nhìn thẳng từ trên xuống đầy hoài niệm, HumanitZ đưa bạn vào thế giới hậu tai họa zombie và tự do khám phá thế giới rộng lớn này, cũng như tìm những người sống sót còn lại và cùng nhau sinh tồn.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 2

Bạn có thể chế tạo vật phẩm, trồng trọt, săn bắn hoặc đi cướp tài nguyên nếu cần thiết. Bạn có thể lựa chọn những khu vực ít zombie nhưng an toàn, hay các khu thành phố zombie đông đảo nhưng tài nguyên nhiều không tưởng. Mọi thứ đều xoay quanh quyết định của bạn.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  2

Killer Klowns From outer Space The Game

Phỏng theo bộ phim kinh hoàng Killer Klowns From outer Space The Game, tựa game kinh dị cùng tên sẽ lấy phong cách “đối kháng” giữa kẻ giết người và người sống sót quen thuộc từ các tựa game như Identity V hay Friday the 13th.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  3

Thay vì 1 đấu 5, nay bạn sẽ có thể chơi theo đội 3 đấu 7. Theo nhóm của đám hề giết người với hàng loạt những loại vũ khí kì dị, hay chơi ở đội người để sống sót và bảo vệ thị trấn khỏi những tên xâm lăng này.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  4

The Texas Chain Saw Massacre

Một tựa game phỏng theo phim khác, The Texas Chain Saw Massacre sẽ là một game kinh dị rung rợn đúng chất sinh tồn như trong phim.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  5

Cũng như các tựa game săn đuổi khác, bạn sẽ có thể vào vai những kẻ giết người trong gia đình này, hoặc trở thành người sống sót/nạn nhân mới trong ngày. Game dự kiến sẽ giới thiệu nhiều tính năng mới lạ hơn cho cả 2 phe sinh tồn và săn đuổi mà fan hâm mộ có thể vừa quen thuộc va vừa bất ngờ đấy.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  6

Aftermath

Lấy chủ đề mới mẻ hơn khi Trái Đất bị bị những quái vật hiện hình và tàng hình tấn công mọi nơi. Trong vai Charlie Gray, bạn sẽ phải đi tìm lại cô con gái Sammy bị lạc của mình trong khi bị săn đuổi bởi hàng chục thứ bí ẩn khác nhau – dĩ nhiên còn có các quái vật tang hình nữa.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  7

Aftermath sẽ giới thiệu một hệ thống thu thập vật dụng sinh tồn rải rác khắp thành phố cũng như vũ khí, phòng vệ để bảo vệ chính mình trong khi tìm hiểu những gì đang xảy ra ở thành phố này.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  8

State of Decay 3

Giữ nguyên những yếu tố được game thủ yêu mến từ 2 phần trước, State of Decay 3 sẽ được bổ sung thêm khá nhiều tính năng kinh dị rùng rợn gây bất ngờ cho mọi người.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  9

Song song với hệ thống sinh tồn nổi tiếng từ trước đến nay, mỗi người sinh tồn sẽ có bộ kĩ năng riêng biệt để góp phần giữ mọi người tiếp tục…sống còn trong thế giới hậu tận thế này. Nếu ai đó chết thì sẽ chết vĩnh viễn luôn, nếu cả cộng đồng chết thì bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Đơn giản nhưng rất hấp dẫn.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  10

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang