Spoiler One Punch Man 225: Saitama ôm lấy Tatsumaki để đi 'nói chuyện riêng'

Spoiler One Punch Man 225, tóm tắt nội dung chap 224: Để bảo vệ mọi người (và đòi bồi thường nhà), Saitama sẽ lôi Tatsumaki đến nơi vắng vẻ "nói chuyện". Trong khi đó, Fubuki có thể sẽ bị kẻ phản bội tấn công!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 224

one punch man 225

Đối đầu với Tatsumaki, tên Tsukuyomi hoàn toàn không có cửa. Vì vậy nên... hắn bắt đầu chơi xấu bằng cách kích thích các viên thuốc ngủ trong cơ thể Fubuki (thứ đã được đưa vào cơ thể cô bằng cách "ngụy trang" thành thuốc chăm sóc sắc đẹp). Em gái bị bắt làm con tin, Tatsumaki để kẻ địch khống chế. Cửa lồng tầng dưới mở ra, tạo cơ hội cho dám quái vật tràn lên. May mà có Saitama nên toàn bộ lũ quái đã bị xử lý nhanh gọn.

Trong lúc này, Tatsumaki cũng đã xác định được viên thuốc trong cơ thể Fubuki và tìm được cách lấy nó ra ngoài, đồng thời phá hủy một mắt của tên Tsukuyomi. Nữ anh hùng bắt giữ đối tượng thành công. Tatsumaki quay sang nói với Fubuki rằng cô phải cắt đứt hết với đám thuộc hạ vì trong số chúng có kẻ đã bán đúng cô. Tatsumaki định cho cả bọn thành phế nhân hết thì Saitama tiến đến ngăn cô lại.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Dự đoán spoiler One Punch Man 225

one punch man 225

Trước hết thì đám Tsukuyomi đã bị xử lý hết nên ta có thể chắc rằng chúng sẽ không tác động gì đến diễn biến của chương sau. Diễn biến của One Punch Man sẽ quay trở lại với mạch truyện gốc: Saitama đối đầu với Tatsumaki để bảo vệ cho Fubuki và các đàm em của cô ấy.

Nếu tiếp tục đánh nhau dưới lòng đất sẽ rất là nguy hiểm nên Saitama sẽ kéo Tatsumaki lên mặt đất, tìm một nơi rộng rãi thoải mái "nói chuyện" cho dễ. Trong lúc đó, Tatsumaki và các thuộc hạ sẽ hỗ trợ nhân viên tòa nhà đảm bảo vấn đề an ninh an toàn. Theo như tên Tsukuyomi thì trong đám của Fubuki có nội gián. Có lẽ trong 1 - 2 chương nữa, kẻ phản bội sẽ bị tìm ra và xử lý - hoặc có thể hắn sẽ là mấu chốt giải cứu những tên Tsukuyomi còn lại.

Các thông tin về Tsukuyomi vẫn còn rất mù mờ. Vai trò của tổ chức này cũng chưa thật sự rõ ràng. Các suy đoán hiện là rất nhiều, cơ mà để chắc chắn thì ta cứ phải xem thêm một vài chương truyện nữa. Cá nhân bạn nghĩ tổ chức tâm linh kia từ đâu mà ra? Để lại bình luận để ta cùng nhau thảo luận nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Spoiler One Punch Man 225 chính thức

Ở đầu chương, chúng ta nhìn thấy thanh niên bị Quỷ Nước bắn vào cổ đã hồi phục và tỉnh lại ở bệnh viện. Kế bên anh ta là 3 anh hùng đã "sinh sự" với Saitama trước đó. Họ vào bệnh viện vì... thanh niên đeo tai nghe bị xe đâm gãy chân.

Bên dưới tầng hầm, Tatsumaki vận sức định quất luôn Saitama. Cô vận lực đến nát cả đất đá, cơ mà Saitama vẫn không hề hấn gì và cũng không chịu buông tay của cô ra. Càng lúc càng cáu, Tatsumaki lại vận lực mạnh hơn nữa, khiến cả mặt đất cũng rung bần bật như bị động đất. Thấy cô chị này phiền quá, Saitama ôm lấy Tatsumaki rồi bay đi chỗ khác. 

Thông tin One Punch Man 225 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Punch Man 225

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 225 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 26 tháng 1. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang