Super Mario Bros. Movie: Tổng hợp các quái vật được xác nhận góp mặt (Phần 2)

Tiếp tục đến với danh sách những đối thủ còn lại mà Mario và các đồng đội sẽ phải đối mặt trong bộ phim hoạt hình Super Mario Bros. dự kiến ra mắt trong năm nay

Xem thêm: Super Mario Bros. Movie: Tổng hợp các quái vật được xác nhận góp mặt (Phần 1)

Koopa Troopas

Một đạo quân Koopa Troopas có thể được nhìn thấy trong trailer phim. Chúng là những tay sai với hình dạng con rùa của Bowser, và hứa hẹn là lực lượng chính đối đầu với Mario. Phần lớn những con rùa đều mang vỏ màu xanh lá, với một vài con mang vỏ màu đỏ. 

Super Mario Bros. Movie: Tổng hợp các quái vật được xác nhận góp mặt Phần 2

Theo truyền thống game Mario, Koopa mang vỏ màu đỏ sẽ mạnh hơn. Bên cạnh đó, trailer còn có sự hiện diện của Koopa Paratroopas. Trong thương hiệu game, Paratroopas cũng là Koopa nhưng có cánh, do đó việc hạ gục chúng cũng trở nên khó hơn một chút.

Super Mario Bros. Movie: Tổng hợp các quái vật được xác nhận góp mặt Phần 2  2

Piranha Plants

Dựa trên dạng cây bắt ruồi ngoài đời thực, Piranha Plant là một loài cây ăn thịt với cái miệng rộng và hàm răng như của cá Piranha. Nếu Mario nhảy lên những cái ống cống có cây Piranha Plant núp trong đó, nó sẽ trồi lên nuốt lấy anh. Bám sát miêu tả trong game, Piranha Plant là một trong số các quái vật mà Mario phải vượt qua trong Super Mario Bros. Movie.

Super Mario Bros. Movie: Tổng hợp các quái vật được xác nhận góp mặt Phần 2  3

Buzzy Beetles

Trong phân cảnh về binh đoàn quái vật của Bowser, các sinh vật mang vỏ trên lưng đang chạy nhốn nháo xung quanh. Chúng chính là loài Buzzy Beetles thường xuất hiện ở các màn chơi hang động, hầm mỏ hay các khu vực tối. Khi chúng rút mình vào trong chiếc vỏ, Mario có thể nhảy lên và dùng chúng đẩy lui những con quái khác trên đường đi.

Super Mario Bros. Movie: Tổng hợp các quái vật được xác nhận góp mặt Phần 2  4

Swoops

Còn có tên khác là Swooper, lũ Swoop này về cơ bản là loài dơi, có khả năng tấn công Mario từ trên không và xuất hiện lần đầu trong game Super Mario World năm 1990. Chúng là kẻ thù phổ biến trong những màn chơi nhà ma ám. Khoảng giây thứ 34 của trailer phim Super Mario Bros. Movie, vài con Swoop có thể được nhìn thấy ngay phía trên đạo quân của Bowser.

Super Mario Bros. Movie: Tổng hợp các quái vật được xác nhận góp mặt Phần 2  5

Shy Guys

Thường mặc bộ đồ màu đỏ, Shy Guys là những kẻ thù đeo mặt nạ trong Mario, chuyên mang theo nhiều loại vũ khí khác nhau. Vốn là kẻ địch của Yoshi, Shy Guys cũng thường được dùng làm tay sai của Bowser. Rất có thể chúng sẽ mang cùng vai trò khi xuất hiện trong bản phim hoạt hình chiếu rạp.

Super Mario Bros. Movie: Tổng hợp các quái vật được xác nhận góp mặt Phần 2  6

Hammer Bros

Đây cũng là một dạng biến thể khó nhằn khác của các Koopa. Đứng ở một vị trí cố định, Hammer Bro sẽ liên tục ném búa về phía Mario với Luigi, buộc cả hai phải tìm cách đi vòng. Do hai đặc điểm nổi bật là chiếc mũ bảo hiểm và cánh tay lớn, người xem có thể phân biệt Hammer Bro khá dễ dàng giữa đàn Koopa lộn xộn.

Super Mario Bros. Movie: Tổng hợp các quái vật được xác nhận góp mặt Phần 2  7

Những quái vật đáng chú ý vẫn chưa xuất hiện

Phần lớn những quái vật quan trọng của vũ trụ Super Mario đều đã xuất hiện, nhưng vẫn còn vài trường hợp chưa thấy mặt. Điển hình trong số đó là lũ ma Boo, sinh vật giống cây xương rồng Pokey, và Chain Chomp, quả cầu sắt có răng kèm theo dây xích với cách hành xử y hệt loài chó. 

Super Mario Bros. Movie: Tổng hợp các quái vật được xác nhận góp mặt Phần 2  8

Một sinh vật khác cũng chưa được nhắc đến là Whomp, quái vật đá tảng khổng lồ có thể đè bẹp mọi thứ bên dưới nó. Quan trọng nhất chính là Bowser Jr., đứa con trai thèm khát sức mạnh của Bowser và là phản diện đáng gờm của thương hiệu game Mario.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang