Google đu trend The Last of Us, lây nhiễm nấm Cordyceps ngập màn hình máy tính

Nhân sự bùng nổ của seri live-action The Last of Us, Google đã quyết định bổ sung một tính năng tương đối thú vị cho phần tìm kiếm của mình

The Last of Us là một trong những seri game thành công nhất của PlayStation cả về mặt doanh thu lẫn đánh giá từ giới phê bình. Thương hiệu này đã mang đến hướng tiếp cận độc đáo cho thể loại thảm họa zombies, sử dụng thế giới tàn khốc của nó để làm nổi bật bản năng sinh tồn của con người trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất.

Loạt game này đã được chuyển thể thành loạt phim truyền hình trên HBO, và bất chấp những nghi ngờ về chất lượng của một dự án phim chuyển thể từ game, hai tập phim đầu tiên của The Last of Us cực kì thành công. Điều này khiến ngày càng có thêm nhiều người tìm kiếm từ khóa "The Last of Us" trên Google hơn nữa.

Google đu trend The Last of Us, lây nhiễm nấm Cordyceps ngập màn hình máy tính

Từ đó, Google quyết định bổ sung một chi tiết ẩn thú vị cho trang tìm kiếm của mình. Khi người dùng tìm kiếm nội dung về The Last of Us, một nút bấm hình cây nấm sẽ xuất hiện trên màn hình. Khi nhấn vào nó, nấm bắt đầu xuất hiện, che phủ màn hình cho đến khi nó hoàn toàn tràn ngập virus nấm Cordyceps. 

Năm 2023 sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt The Last of Us, và bên cạnh seri truyền hình, người hâm mộ còn có thể mong chờ một dự án game độc lập mang tên Factions trong năm nay. Neil Druckmann đã khẳng định nó sẽ là dự án tham vọng nhất mà Naughty Dog từng thực hiện. Bản làm lại của The Last of Us Part 1 trên PS5 cũng sẽ sớm phát hành trên PC trong tháng 2.

Google đu trend The Last of Us, lây nhiễm nấm Cordyceps ngập màn hình máy tính 2

Trong lúc chờ đợi những dự án game liên quan đến The Last of Us được ra mắt, những người quan tâm đến thương hiệu này có thể trông chờ vào các tập mới của seri truyền hình trên HBO, được chiếu thông qua FPT hoặc các trang xem phim khác tại Việt Nam. Hoặc không thì có thể xem thử nấm Cordyceps tràn ngập màn hình được tới mức nào thông qua Google.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang