Google đu trend The Last of Us, lây nhiễm nấm Cordyceps ngập màn hình máy tính

Nhân sự bùng nổ của seri live-action The Last of Us, Google đã quyết định bổ sung một tính năng tương đối thú vị cho phần tìm kiếm của mình

The Last of Us là một trong những seri game thành công nhất của PlayStation cả về mặt doanh thu lẫn đánh giá từ giới phê bình. Thương hiệu này đã mang đến hướng tiếp cận độc đáo cho thể loại thảm họa zombies, sử dụng thế giới tàn khốc của nó để làm nổi bật bản năng sinh tồn của con người trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất.

Loạt game này đã được chuyển thể thành loạt phim truyền hình trên HBO, và bất chấp những nghi ngờ về chất lượng của một dự án phim chuyển thể từ game, hai tập phim đầu tiên của The Last of Us cực kì thành công. Điều này khiến ngày càng có thêm nhiều người tìm kiếm từ khóa "The Last of Us" trên Google hơn nữa.

Google đu trend The Last of Us, lây nhiễm nấm Cordyceps ngập màn hình máy tính

Từ đó, Google quyết định bổ sung một chi tiết ẩn thú vị cho trang tìm kiếm của mình. Khi người dùng tìm kiếm nội dung về The Last of Us, một nút bấm hình cây nấm sẽ xuất hiện trên màn hình. Khi nhấn vào nó, nấm bắt đầu xuất hiện, che phủ màn hình cho đến khi nó hoàn toàn tràn ngập virus nấm Cordyceps. 

Năm 2023 sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt The Last of Us, và bên cạnh seri truyền hình, người hâm mộ còn có thể mong chờ một dự án game độc lập mang tên Factions trong năm nay. Neil Druckmann đã khẳng định nó sẽ là dự án tham vọng nhất mà Naughty Dog từng thực hiện. Bản làm lại của The Last of Us Part 1 trên PS5 cũng sẽ sớm phát hành trên PC trong tháng 2.

Google đu trend The Last of Us, lây nhiễm nấm Cordyceps ngập màn hình máy tính 2

Trong lúc chờ đợi những dự án game liên quan đến The Last of Us được ra mắt, những người quan tâm đến thương hiệu này có thể trông chờ vào các tập mới của seri truyền hình trên HBO, được chiếu thông qua FPT hoặc các trang xem phim khác tại Việt Nam. Hoặc không thì có thể xem thử nấm Cordyceps tràn ngập màn hình được tới mức nào thông qua Google.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chỉ Còn 1 Ngày Nữa Sẽ Khai Mạc Siêu Sự Kiện "Gamers Lead The Play" Của VNGGames

Chỉ Còn 1 Ngày Nữa Sẽ Khai Mạc Siêu Sự Kiện "Gamers Lead The Play" Của VNGGames

Khoa LêLê Khoa

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, sự kiện Gamers Lead The Play do VNGGames tổ chức sẽ chính thức khai mạc. Cộng đồng game thủ tại Hà Nội đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày hội, trong khi ban tổ chức cũng đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để mang đến không gian trải nghiệm chỉn chu nhất cho người tham gia.

Giải trí
Tạm biệt một huyền thoại: Họa sĩ minh họa "Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki" qua đời, hưởng thọ 81 tuổi

Tạm biệt một huyền thoại: Họa sĩ minh họa "Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki" qua đời, hưởng thọ 81 tuổi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thông tin nữ tác giả kiêm họa sĩ minh họa sách tranh thiếu nhi huyền thoại của Nhật Bản — bà Akiko Hayashi — vừa qua đời đang để lại niềm tiếc thương sâu sắc cho nhiều thế hệ độc giả trên toàn thế giới. Suốt hơn nửa thế kỷ cống hiến, bà đã dùng những nét vẽ chân thực, giàu cảm xúc để dệt nên một thiên đường tuổi thơ trong trẻo, sưởi ấm trái tim của hàng triệu trẻ em từ xứ sở hoa anh đào cho đến Việt Nam.

Giải trí
GAM Esports Ra Mắt Phim Ngắn Tài Liệu Về Hành Trình Đi Đến Giải Esport World Cup 2026, Đưa Esports Việt Nam Ra Thế Giới

GAM Esports Ra Mắt Phim Ngắn Tài Liệu Về Hành Trình Đi Đến Giải Esport World Cup 2026, Đưa Esports Việt Nam Ra Thế Giới

Khoa LêLê Khoa

Với tinh thần “Rise As One”, GAM Esports ra mắt bộ phim ngắn 5 phút: thước phim chủ đạo của chiến dịch EWC Kick Off, kể lại hành trình của tổ chức từ năm 2017 đến nay, đồng thời khẳng định vị thế đại diện duy nhất của Việt Nam trong số 40 Đối tác Câu lạc bộ Chính thức của Esports World Cup 2026, kỳ đại hội đầu tiên được tổ chức tại Paris, Pháp.

eSports
Lên đầu trang