Có ‘nóc nhà’ giống Sakura, tác giả manga Naruto lại cho Đệ Thất cưới Hinata và kết quả là…

Tiết lộ với khán giả rằng vợ rất giống Sakura, tác giả Naruto đã bị “nóc nhà” chất vấn vì sao lại cho Naruto cưới Hinata thay vì cưới Sakura. Kết quả câu chuyện này thế nào? Cùng xem tiếp nhé.

Tác giả Naruto là ai?

naruto

Kishimoto Masashi là một tác giả truyện tranh người Nhật. Ông sinh ngày 8 tháng 11 năm 1974 và bắt đầu sự nghiệp mangaka khi còn rất trẻ. Năm 1999, Kishimoto-sensei chính thức ra mắt Naruto - manga về nhẫn giả cùng tên mơ ước trở thành Hokage. Từ đây, một huyền thoại đã ra đời.

Fact: Kishimoto Masashi có một người anh em song sinh tên Kishimoto Seishi. Đây cũng là một tác giả truyện tranh với tác phẩm tiêu biểu là 666 Satan.

Năm 2003, Kishimoto Masashi kết hôn với vợ (giấu tên). Do công việc bận rộn ông chỉ làm đám cưới chứ không thể đi tuần trăng mật. Đến tận năm 2015, khi Naruto đã kết thúc thì hai vợ chồng mới tận hưởng kỳ trăng mật của mình. Hiện tại, Kishimoto Masashi đã có một con. Ông vẫn đang tiếp tục làm họa sĩ truyện tranh với các dự án hiện tại chủ yếu liên quan đến hậu truyện và ngoại truyện của Boruto.

Xem thêm: Naruto sẽ có ngoại truyện mới với nhân vật chính do fan toàn cầu bình chọn!

Vợ tác giả Naruto khó chịu với kết thúc của manga

tác giả naruto

Khi câu chuyện của Naruto đi đến hồi kết, fan Hinata thì tất nhiên thấy rất vui vì cô nàng e thẹn của họ đã cưới được Naruto. Trong khi đó, nhiều khán giả đã tỏ ý khó hiểu khi thấy Naruto cưới Hinata thay vì cưới Sakura. Một cuộc chiến thật sự đã xảy ra trong nội bộ fan Naruto khi ai cũng muốn nhân vật yêu thích của mình lập gia đình với nhân vật chính của bộ truyện.

Trong một sự kiện ở NYC, tác giả Kishimoto chia sẻ rằng cả ông cũng thấy bất ngờ khi mọi người lại phản ứng kịch liệt như vậy. Vị tác giả còn chia sẻ thêm rằng… đến cả vợ ông cũng không ưng Naruto cưới Hinata.

Tôi đã gây ra rạn nứt trong gia đình mình vì vợ tôi cũng thấy khó chịu khi Naruto không đến với Sakura. Trên thực tế thì cô ấy phàn nàn rất kịch liệt với tôi.

naruuto sakura

Sự tức giận của người vợ cũng không phải là quá khó hiểu. Trong một bản DVD đặc biệt tổng hợp các cuộc phỏng vấn của Kishimoto-sensei, chính tác giả Naruto đã thừa nhận rằng vợ của ông rất giống với Sakura. Tính cách của họ cũng có nhiều điểm tương đồng. Nếu người vợ là một fan cả NaruSaku và kỳ vọng nhân vật “giống mình” thành đôi với nhân vật chính thì cô ấy có khó chịu cũng dễ hiểu nhỉ?

Trước cảnh sắp bị “nóc nhà” đá đít tới nơi, Kishimoto-sensei đã cố gắng xoa dịu tình hình bằng cách đảm bảo với người vợ rằng cô ấy thực sự là hình mẫu cho Hinata. “Lời khai” của Kishimoto-sensei có thể tin là thật bởi trong The Last: Naruto The Movie, tác giả đã lấy ý tưởng Hinata làm khăn quàng cổ cho Naruto dựa trên điều mà vợ làm cho mình.

Đến nay thì gia đình Kishimoto Masashi - cha đẻ manga Naruto vẫn êm ấm. Cuộc chiến fan Sakura và Hinata cũng nguội lạnh dần khi mọi người đều chấp nhận lựa chọn của tác giả. Mong là Kishimoto-sensei sẽ có thật nhiều sức khỏe và tinh thần tốt để đem đến cho chúng ta những manga chất lượng hơn trong tương lai.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật bị ghét nhất manga, anime Naruto: TOP 1 chắc ai cũng đoán trúng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang