Naruto sẽ có ngoại truyện mới với nhân vật chính do fan toàn cầu bình chọn!

Theo kế hoạch, tác phẩm ngoại tryện tiếp theo của Naruto sẽ có nhân vật chính do fan bầu chọn. Người thực hiện không ai khác chính là tác giả Kishimoto Masashi!

Đôi nét về Naruto

naruto

Naruto là một trong những tựa truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Truyện được sáng tác bởi Kishimoto Masashi. Truyện phát hành từ tháng 9 năm 1999 và kết thúc vào năm 2014 với tổng cộng 700 chương truyện.

Naruto lấy bối cảnh ở một thế giới nhẫn giả giả tưởng. Naruto là một cậu bé bị mọi người xa lánh - lý do là vì bên trong Naruto  đang phong ấn một con Cửu Vỹ. Bất chấp sự ghẻ lạnh của mọi người, Naruto vẫn khao khát được trở thành Hokage - người đứng đầu của Làng Lá. Với ước mơ cháy bỏng, Naruto bắt đầu câu chuyện của mình.

Hiện tại, manga Naruto đã kết thúc. Tuy nhiên, các hậu truyện, ngoại truyện như Boruto, Sasuke Retsuden vẫn đang được phát hành và nhận về sự đón nhận tích cực.

Naruto sẽ có ngoại truyện mới với nhân vật chính do fan bầu chọn

naruto sẽ có ngoại truyện mới với nhân vật chính do fan bầu chọn

Vào khoảng cuối tháng 12 năm 2022, trên website chính thức của anime Naruto đã xuất hiện một cuộc thăm dò mang tên "Narutop99". Trong cuộc thăm dò này, các fan sẽ có quyền bầu chọn nhân vật mà mình yêu thích nhất. Cơ mà nếu chỉ dừng lại ở đó chưa có gì đáng nói lắm nhỉ?

Theo các thông tin chia sẻ, tác giả Kishimoto Masashi sẽ tạo ra một manga chuyển thể cho một nhân vật trong tác phẩm gốc (tất nhiên sẽ chỉ là manga ngắn thôi nhé). Nhân vật chính của tựa ngoại truyện này sẽ chính là nhân vật giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Narutop99. Ngoài ra, TOP 20 cũng sẽ góp mặt trong bức vẽ kỷ niệm đặc biệt do chính tác giả thực hiện.

Naruto đã thực hiện nhiều cuộc khảo sát về độ nổi tiếng của các nhân vật trên tạp chí Shonen Jump của Nhật Bản, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện một cuộc bầu quy mô toàn cầu. Tôi rất vui khi biết những nhân vật nào sẽ lọt vào bảng xếp hạng! Tôi đang háo hức chờ đợi nhiều phiếu bầu từ người hâm mộ toàn thế giới - Kishimoto Masashi.

Với việc trao cho các fan Naruto cơ hội được xem tác phẩm về nhân vật mà mình yêu thích nhất, Narutop99 hiện đang nhận về lượng phiếu bầu khổng lồ mỗi ngày. Tinh đến thời điểm bài viết này được đăng tải thì Namikaze Minato - Đệ Tứ đang xếp ở vị trí số 1. Ngay ông, chúng ta có Itachi và Shisui. Thời gian bầu chọn vẫn còn dài. Để xem Đệ Tứ sẽ giữ vững ngôi vương và có manga riêng hay một nhân vật khác sẽ thay thế ông trở thành "diễn viên chính" trong tác phẩm sắp tới.

Hiện tại, bạn có thể tham gia bầu chọn bằng cách truy cập vào trang web narutopp99.naruto-official.com. Bạn yêu thích nhân vật nào, bạn muốn xem ngoại truyện về ai thì hãy vote ngay hôm nay nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang