10 nhân vật nữ trong game tuyệt vời nhất 2022 (P2)

Phần tiếp theo trong danh sách là những cái tên có được sự chú ý rất nhiều từ game thủ.

Phần 1: 10 nhân vật nữ trong game tuyệt vời nhất 2022 (P1)

Melina - Elden Ring

Top 10 nhân vật nữ 1

Melina là một trong những nhân vật mà người chơi Elden Ring có thể sẽ không bao giờ quên, vì cô ấy ngay lập tức trở thành người hướng dẫn của họ trong The Lands Between, sau đó cho phép họ thăng cấp cho Tarnished hoặc di chuyển nhanh đến các địa điểm khác. Người chơi có thể trò chuyện với Melina tại nhiều Địa điểm Ân điển khác nhau trong suốt trò chơi và nhân vật bí ẩn nói rằng cô ấy không nhớ mục đích của mình, nhưng điều đó sẽ trở nên rõ ràng với cô ấy khi cô ấy đến Erdtree. Trùng hợp thay, đây lại là nơi ở của Nữ hoàng Marika , một nhân vật gây tranh cãi khi có nửa kia là Radagon, và người được cho là mẹ của Melina.

Marissa Marcel - Immortality

Top 10 nhân vật nữ 2

Immortality là trò chơi mới của Sam Barlow, tác giả của Her Story , trò chơi đã khá thành công khi ra mắt lần đầu tiên. Trong Immortality, người chơi được giao nhiệm vụ ghép nối cuộc đời của nữ diễn viên đã biến mất Marissa Marcel bằng cách xem đoạn phim từ những bộ phim chưa phát hành của cô ấy, cuối cùng khám phá ra điều gì đã xảy ra với cô ấy. Mặc dù trò chơi để người chơi giải thích, nhưng có vẻ như Marissa Marcel ban đầu có thể đã chết ở Pháp trong Thế chiến 2 khi cô ấy bị ăn thịt bởi một sinh vật tên là The One, người sau đó đã trở thành cô ấy.

Ở một mức độ nào đó, người chơi chưa bao giờ thực sự gặp Marissa Marcel, nhưng trò chơi vẫn cố gắng phân biệt cô ấy với The One thông qua các cảnh khác biệt, mặc dù họ là cùng một sinh vật. Nhìn từ bên ngoài, nếu nhìn một cách tuyến tính, câu chuyện của Immortality cho thấy một cô gái trẻ đủ ngây thơ để bị một nhà làm phim điên cuồng "điêu khắc" trước và sau đó nảy sinh tình cảm với một kẻ lạm dụng, lôi kéo khác dưới hình dạng John. Trong quá trình quay phim Minsky, Marissa/The One cuối cùng đã giết một sinh vật tên là The Other One vì chúng đang can thiệp vào mối quan hệ của họ với John, nhưng điều này buộc họ phải tiết lộ con người thật của mình với đạo diễn.

Nico Minoru -  Marvel's Midnight Suns

Top 10 nhân vật nữ 3

Mặc dù những người chơi Marvel's Midnight Suns không theo kịp mọi dự án hoặc truyện tranh của MCU có thể không nhận ra Nico Minoru, nhưng cô ấy thực sự là một nhân vật quan trọng trong Marvel's Runaways. Tuy nhiên , phiên bản Nico Minoru của Midnight Suns khá khác so với phiên bản của Runaways, và điều này phản ánh đặc biệt rõ ràng về mức độ thành thạo của cô ấy với vũ khí đặc trưng của mình - The Staff of One. Điều này khiến cô ấy nổi bật so với đối tác Runaways , và có vẻ như cô ấy trưởng thành hơn và biết điều chỉnh tốt hơn ngay cả khi giải quyết mặt tối của mình.

Ranni - Elden Ring

Top 10 nhân vật nữ 4

Một nhân vật được người hâm mộ yêu thích khác trong Elden Ring là Phù thủy Ranni, người mà người chơi gặp ban đầu dưới cái tên Renna, người cố vấn ban đầu của Ranni. Trước sự kiện của Elden Ring , cô ấy đã đánh cắp Rune of Death và giết chết Godwyn, Golden và cơ thể ban đầu của chính cô ấy. Với việc Tarnished đóng vai trò là nhà vô địch của cô ấy, cô ấy tìm cách giết Two Fingers và thách thức Ý chí vĩ đại hơn; hoàn thành dòng nhiệm vụ của cô ấy cũng thưởng cho người chơi Dark Moon Greatsword. Từ những tương tác của cô ấy đến các nhiệm vụ, cảnh và phần thưởng của cô ấy, nhiều người chơi coi Ranni là một nhân vật nổi bật trong trò chơi.

Sienna - Chained Echoes

Top 10 nhân vật nữ 5

Mặc dù mới ra mắt gần đây, nhưng Chained Echoes đã khẳng định mình là một trong những JRPG hay nhất năm 2022. Với Chained Echoes là sự kết hợp của nhiều trò chơi nhiệt đới khác nhau của thập niên 90 xung quanh JRPG và game nhập vai nói chung, nó nhanh chóng trở thành trò chơi được người hâm mộ yêu thích trong số nhiều trò chơi điện tử phát hành năm nay. Theo phong cách JRPG điển hình, dàn nhân vật của Chained Echoes khá đa dạng và cung cấp các tùy chọn rất thú vị cả về tương tác với NPC và các tùy chọn xây dựng để tùy chỉnh hoàn toàn chúng. Sienna nhanh chóng trở thành nhân tố chủ lực của nhiều đội nhờ khả năng tấn công theo thời gian gây sát thương mạnh mẽ, nhưng cũng do cô ấy là một bản chuyển thể tuyệt vời của những trò lừa đảo cổ điển.

Xem thêm: 10 nhân vật nữ sexy nhất trong game mà chúng ta phải lòng
Xem thêm: Cộng đồng Final Fantasy xỉu ngang trước mô hình Tifa có tư thế khó đỡ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang