Spoiler Record Of Ragnarok 73: Beelzebub VS Hades, được thông não và lật kèo Tesla!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 73, tóm tắt nội dung chap 72: Gặp khó trong kèo đối đầu Tesla, Beelzebub một lần nữa hồi tưởng. Lần này sẽ là câu chuyện về màn đối đầu giữa ông với Thần Địa Ngục Hades!

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 72

record of ragnarok 73

Trong chương 72, chúng ta được nghe giải thích rõ hơn về khả năng dịch chuyển tức thời của Tesla. Ngày 7 tháng 1 năm 1043, Tesla qua đời. Một cuộc thí nghiệm mang tên "Philadelphia" đã được thực hiện dựa trên nghiên cứu dang dở của nhà khoa học. Họ đã thành công trong việc dịch chuyển con càu Eldridge đến một nơi cách đó 363 dặm. Tuy nhiên, những người tham gia thí nghiệm đều không thể sống sót sau các tác động, vậy nên dự án đã bị hủy bỏ.

Trên thiên đàng, Tesla vẫn tiếp tục nghiên cứu thí nghiệm dịch chuyên tức thời. Với thứ kim loại tên Gendul, ông đã thực hiện được điều đó.

Trở lại sàn đấu, Beelzebub sau khi trúng đòn khá nặng thì quần áo rách nát, để lộ quả body cực kỳ khỏe mạnh. Ngay sau đó, một chiếc vòng trên tay Tesla nổ tung. Nhà khoa học cho biết mỗi lần dịch chuyển sẽ phá hủy một chiếc vòng. Giờ, ông chỉ còn có thể dịch chuyển 2 lần nữa.

Sau câu chuyện của Tesla thì đến Beelzebub hồi tưởng. Ở địa ngục, Beelzebub tìm đến Hades và thách đấu ông ta. Hades vừa cầm vũ khí lên thì chương truyện cũng kết thúc.

Để xem chi tiết diễn biến chương 70, 71, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Record Of Ragnarok 72: Hồi tưởng của Tesla - Beelzebub VS Hades!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 73

record of ragnarok 73

Với kết thúc của chap 72 thì 99% chương tiếp theo sẽ là hồi tưởng của Beelzebub và cuộc đối đầu của vị thần với Hades. Đây là một câu chuyện hoàn toàn hư cấu nên ta chưa thể biết ai thắng. Tuy nhiên, có thể dự đoán rằng Beel đã bị đánh bại. Có thể Satan sẽ không xuất hiện - mà giả dụ là có thì chắc chắn Hades cũng xử lý được, nếu không sao vị thần còn sống mà đấu với Tần Thủy Hoàng được!

Sau đoạn hồi tưởng, cuộc đối đầu giữa Beelzebub và Tesla tiếp diễn. Với "sức mạnh" hồi tưởng, Beel sẽ có cách đoán được suy nghĩ của Tesla và phản công, bất chấp việc nhà khoa học dịch chuyển tức thời.

Xem thêm: Record Of Ragnarok: Tất tần tật về Nikola Tesla - đấu sĩ thứ 8 của phe nhân loại!

Thứ duy nhất khiến Tesla có lợi thế trong trận đấu này là "dịch chuyển cổ học". Nếu trong 2 lần dịch chuyển tiếp theo mà Tesla không hạ được Beelzebub thì gần như 100% ông ấy sẽ thua cuộc. Ta chưa rõ Beel còn giấu bài gì không, như nếu Satan ra mặt thì Tesla sẽ rất khó đánh tiếp.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 73

Phần lớn chương 73 là hồi tưởng của Beelzebub. Tại lâu đài Hades, Beel đã có cơ hội "khai thông đầu óc" thông qua những câu nói cả Hades. Nhờ có Hades mà Beelzebub có ý chí sống tiếp cũng như có quyết tâm lớn hơn cho cuộc đối đầu với Tesla.

Quay lại hiện tại, Tesla đang dồn ép Beelzebub với cái "lồng bắt ruồi" của mình. Beelzebub dùng hai tay cần gậy để trước ngực, tập trung sức mạnh. Tiếp sau đó, chúng ta thấy vị thần tạo ra một quả cầu màu đen to lớn. Quả cầu ấy phá đi lớp lưới điện và có vẻ như là nó đang nhốt cả Beelzebub lẫn Tesla bên trong.

Record Of Ragnarok 73 spoiler chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 24 tháng 12.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 73

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 73 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang